Chuyên gia tại Thạch Anh Việt gợi ý 5 quả cầu phong thuỷ hợp mệnh Thuỷ

Chuyên gia tại Thạch Anh Việt gợi ý 5 quả cầu phong thuỷ hợp mệnh Thuỷ

Quả cầu phong thủy được nhiều người dân Việt Nam sử dụng như một vật phẩm có công năng kì diệu mang đến nhiều bình an và cát vượng cho chủ nhân. Với những ai đang băn khoăn không biết người mệnh Thủy nên chọn quả cầu phong thuỷ như thế nào thì có thể tham khảo qua bài viết ngày hôm nay. 

Chuyên gia tại Thạch Anh Việt gợi ý 5 quả cầu phong thuỷ hợp mệnh Thuỷ

Mệnh Thủy là một mệnh thuộc ngũ hành và tượng trưng cho nguyên tố nước. Đa phần người mệnh Thủy thường có tính cách nhẹ nhàng và dịu dàng như nước. Họ cũng là những người cực kỳ khéo léo, có tài năng ngoại giao và thương lượng nên nhận về nhiều sự quý mến của mọi người. 

Lựa chọn quả cầu phong thuỷ hợp mệnh giúp gia chủ mệnh Thủy trấn áp tà hung và hóa nạn thành an để cuộc sống phát triển theo chiều hướng tốt đẹp hơn. Việc lựa chọn quả cầu hợp mệnh Thủy cần phải dựa vào các nguyên tắc màu sắc trong ngũ hành để nhằm tránh sự xung khắc. Người mệnh Thủy nên chọn những bi cầu phong thủy màu xanh dương và màu đen của bản mệnh. 


Chuyên gia tại Thạch Anh Việt gợi ý 5 quả cầu phong thuỷ hợp mệnh Thuỷ.

Đồng thời, những quả cầu phong thủy bằng đá quý màu vàng, màu trắng và màu bạc cũng rất phù hợp với gia chủ mệnh Thủy vì Kim sinh Thủy. Tuy nhiên, người mệnh Thủy đặc biệt không dùng quả cầu phong thủy màu nâu và màu vàng đất của mệnh Thổ để không phạm phải quy luật khắc chế trong ngũ hành. Sau đây là phần thông tin chuyên gia tại Thạch Anh Việt gợi ý 5 quả cầu phong thuỷ hợp mệnh Thuỷ:

Quả cầu đá Thạch Anh đen phong thủy

Quả cầu đá Thạch Anh đen với gam màu sắc đặc trưng nên người mệnh Thủy tuyệt đối không nên bỏ qua. Người ta thường bày trí trong không gian phòng khách dòng sản phẩm này nhằm mong muốn nguồn từ trường dương khí mạnh mẽ của quả cầu đá Thạch Anh sẽ giúp cho gia chủ hóa giải năng lượng âm, ngăn chặn hung khí và gia tăng nguồn sinh khí tốt.


Quả cầu đá Thạch Anh đen người mệnh Thủy tuyệt đối không nên bỏ qua.

Bên cạnh đó, quả cầu đá Thạch Anh đen còn có tác dụng hóa giải các hướng nhà phạm phải điều đại kỵ và xung khắc trong phong thủy. Chính vì vậy mà gia chủ mệnh Thủy có thể sử dụng vật phẩm này để trấn áp và giảm tải các nguồn năng lượng xấu. Từ đó cải vận, gia tăng vượng khí để các thành viên trong gia đình mình luôn bình an, vui vẻ và mạnh khỏe hơn.

Quả cầu đá thạch Anh Đen ẩn chứa nguồn năng lượng mạnh mẽ chủ nhà mệnh Thủy thúc đẩy mối quan hệ trong cuộc sống trở nên tốt đẹp, gắn bó và yêu thương lẫn nhau. Không những vậy mà quả cầu đá Thạch Anh đen còn thúc đẩy những người theo đuổi học hành trở nên sáng suốt, uyên bác và tập trung để thi cử đỗ đạt.

Đối với những gia chủ mệnh Thủy làm ăn kinh doanh, đá Thạch Anh đen sẽ đem lại cho họ sự tự tin để nâng cao khả năng ngoại giao và mở thêm nhiều mối quan hệ làm ăn tốt đẹp.

Quả cầu đá Thạch Anh vàng phong thủy

Được mệnh danh là “Viên đá thịnh vượng” nên nhưng gia chủ mệnh Thủy không thể bỏ qua quả cầu đá Thạch Anh Vàng. Các chuyên gia phong thủy khuyên rằng người mệnh Thủy nên đặt một quả cầu đá Thạch Anh Vàng vào hướng Đông Nam trong nhà sẽ hợp lý nhất. Nguồn năng lượng lan tỏa từ bi cầu giúp cho gia chủ có được sự nghiệp vững vàng, công danh thăng tiến và thu hút nhiều sự giàu có.

Bên cạnh đó, quả cầu đá Thạch Anh Vàng là sản phẩm mang màu sắc biểu trưng cho vương quyền. Chúng ta không còn xa lạ gì với hình ảnh nhiều công ty và doanh nghiệp lớn bày trí quả cầu đá Thạch Anh Vàng trong không gian làm việc. 

Vật phẩm này có tác dụng mang đến cho doanh nghiệp sự thịnh vượng, thăng tiến và cơ hội phát triển. Nhờ đó công việc kinh doanh ngày càng trôi chảy, thuận buồm xuôi gió và thu về nhiều mức lợi nhuận to lớn.


Quả cầu đá Thạch Anh Vàng là sản phẩm mang màu sắc biểu trưng cho vương quyền. 

Một số người còn lựa chọn đặt quả cầu đá Thạch Anh Vàng ở vị trí trung tâm nhà ở để vật phẩm này đem đến nhiều nguồn dương khí dồi dào và sức sống mãnh liệt cho các thành viên trong gia đạo. 

Việc bày trí một quả cầu phong thủy từ đá Thạch Anh Vàng sẽ giúp cho người mệnh Thủy gặp nhiều may mắn, gia tăng tính tỉ mỉ và sự tập trung. Từ đó có được trí óc thông tuệ, sáng tạo và minh mẫn để đạt nhiều thành công vĩ đại trong công việc.

Quả cầu đá Thạch Anh trắng phong thủy

Quả cầu đá Thạch Anh trắng được xem là biểu tượng cho sự trong sáng nên đã trở thành vật phẩm phong thủy được người mệnh Thủy đặc biệt yêu thích. Nhiều nghiên cứu cho thấy rằng quả cầu phong thủy được làm bằng đá Thạch Anh trắng này đem đến cho con người nhiều lợi ích về cả sức khỏe và tinh thần. 

Đặt trên bàn một quả cầu đá Thạch Anh trắng phong thủy sẽ đem lại cho chủ nhân mệnh Thủy đầu óc sáng tạo, tinh thần minh mẫn, nhạy bén và hòa đồng. Nhờ vậy mà chủ nhân sẽ dễ dàng mở ra nhiều mối quan hệ tốt đẹp trong công việc và cuộc sống. 

Bên cạnh đó, quả cầu đá Thạch Anh trắng còn giúp cho việc kinh doanh của người mệnh Thủy luôn thuận lợi, thịnh vượng, phát đạt, vạn sự hanh thông và thể hiện được quyền uy của bản thân.


Đặt trên bàn một quả cầu đá Thạch Anh trắng phong thủy sẽ đem lại cho chủ nhân mệnh Thủy đầu óc sáng tạo.

Ngoài ra, đá Thạch Anh trắng còn được biết đến là vật phẩm sở hữu nguồn năng lượng mạnh mẽ nhất trong họ thạch anh hiện nay. Chính vì vậy mà vật phẩm này có công dụng xua đi những hung khí ám hại và ô uế. 

Từ đó giúp người mệnh Thủy có thể thanh lọc toàn bộ tinh thần, nâng cao sức khỏe và sức đề kháng của bản thân. Do đó, quả cầu đá Thạch Anh trắng được xem là lá bùa hộ mệnh cho gia chủ mệnh Thủy thoát khỏi những điều xui xẻo và thu hút nhiều may mắn đến với cuộc sống.

Quả cầu đá Lapis xanh dương phong thủy

Ẩn chứa sắc xanh nổi bật, quả cầu đá Lapis phong thủy như vật phẩm hộ mệnh dành cho những gia chủ mệnh Thủy. Năng lượng của quả cầu phong thủy có tác dụng giúp người sử dụng xoa dịu đi mọi nỗi ưu phiền, buồn bã, có thêm sức mạnh cũng như động lực lớn để vượt qua mọi khó khăn và gian khổ. 

Có trong tay một quả cầu Lapis xanh dương giúp cho chủ nhân mệnh Thủy nhận về nhiều vận may để phát triển sự nghiệp và công danh. 


Quả cầu đá Lapis phong thủy như vật phẩm hộ mệnh dành cho những gia chủ mệnh Thủy.

Nhiều chuyên gia còn nhận định rằng quả cầu Lapis xanh dương không chỉ tốt cho sức khỏe mà còn mang đến nhiều tác dụng vô cùng tốt lành. Từ lâu, vật phẩm này đã được nhiều người gọi là quả cầu vạn năng ẩn chứa nhiều may mắn cho chủ nhân. 

Nếu bày trí một quả cầu Lapis xanh dương trong không gian nhà ở sẽ giúp người mệnh Thủy xua đuổi thị phi, vận rủi và ngăn chặn tiểu nhân ám hại. Đồng thời đá Lapis tự nhiên còn lan tỏa năng lượng giúp chủ nhân thu hút vận may, vạn sự hanh thông, thuận lợi và thuận buồm xuôi gió.

Theo quan niệm của người Hy Lạp, những quả cầu phong thủy chế tác từ đá Lapis xanh dương còn tượng trưng cho thiên thần. Chính vì vậy mà việc bày trí một quả cầu Lapis xanh dương phong thủy sẽ giúp cho người mệnh Thủy có được cảm giác được che chở, hộ thân và soi sáng. Quả cầu sẽ dẫn dắt gia chủ mệnh Thủy vượt qua khó khăn gian khổ để đạt được thành công vang dội trong cuộc sống. 

Quả cầu đá Núi Lửa đen phong thủy

Quả cầu đá Núi Lửa đen được các nghệ nhân chế tác từ đá Obsidian nguyên chất màu đen. Được hình thành trong quá trình núi lửa phun trào nên vật phẩm này hội tụ đầy đủ các nguồn dương khí mạnh mẽ của đất trời. Mang màu đen đặc trưng, quả cầu đá Núi Lửa đen là vật phẩm dành cho những người mệnh Thủy. 

Quả cầu đá Núi Lửa đen phong thủy ẩn chứa năng lượng mạnh mẽ giúp cho chủ nhân mệnh Thủy có thể xua đuổi những tà khí và ngăn chặn điều xui xẻo. Nhờ đó mang đến sự bình an, sức khỏe dồi dào, may mắn, tiền của dư giả giúp gia chủ mệnh Thủy ngày càng phát đạt và thành công.


Quả cầu đá Núi Lửa đen được các nghệ nhân chế tác từ đá Obsidian nguyên chất màu đen. 

Với màu đen sang trọng, quả cầu đá Núi Lửa đen phong thủy giúp người mệnh Thủy tôn lên vẻ đẹp lịch lãm và cuốn hút. Đặc biệt với những người mệnh Thủy thì quả cầu đá Núi Lửa đen được xem là một bùa hộ mệnh trân quý không thể thiếu trong cuộc sống. Năng lượng lan tỏa từ quả cầu giúp cho gia chủ mệnh Thủy gặp nhiều may mắn, thuận lợi và hanh thông hơn trong công việc.

Lý do khiến Thạch Anh Việt là địa chỉ buôn bán quả cầu phong thủy chất lượng nhất hiện nay?

Với sự xuất hiện của nhiều đơn vị kinh doanh đá phong thủy trên thị trường đã giúp cho việc lựa chọn quả cầu phong thuỷ của khách hàng trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. 

Điều này đã kéo theo hệ lụy có nhiều cửa hàng lợi dụng sức mạnh của truyền thông để lấy lòng tin của người tiêu dùng và buôn bán quả cầu phong thủy làm bằng đá giả nhân tạo. Nếu không có kiến thức chuyên sâu về đá quý phong thủy, người tiêu dùng rất dễ mua phải loại hàng giả kém chất lượng.

Nếu bạn đang phân vân không biết nên mua vật phẩm quả cầu phong thủy tại địa chỉ nào thì Thạch Anh Việt chính là một điểm đến lý tưởng. Với hơn 8 năm kinh nghiệm trong nghề, Thạch Anh Việt cam kết sẽ đem đến cho khách hàng dòng sản phẩm chất lượng cao và những trải nghiệm mua hàng hài lòng tuyệt đối. Mọi quý khách khi đến với Thạch Anh Việt đều sẽ được chiêm ngưỡng một không gian trưng bày rộng lớn, sang trọng và đẳng cấp.

Hiện nay, Thạch Anh Việt đang cung cấp hơn 2000 mẫu mã sản phẩm được làm bằng đá quý tự nhiên. Nổi bật trong đó phải kể đến là quả cầu phong thủy với đa dạng cân nặng, kích thước và chủng loại đá quý

Tùy vào nhu cầu sử dụng mà khách hàng tùy ý chọn mua cho mình một vật phẩm phong thủy hợp mệnh để bày trí trong không gian nhà ở và mang đến nhiều vận may trong cuộc sống. 

Với ưu điểm sở hữu xưởng chế tác lớn, Thạch Anh Việt còn nhận chế tác theo sở thích của khách hàng. Đồng thời, các sản phẩm của cửa hàng đều được cam kết 100% từ những loại đá trong tự nhiên. 

Tất cả được Trung tâm kiểm định đá quý (VCG) tiến hành giám định để chứng minh chất lượng và nguồn gốc xuất xứ của vật phẩm. Chính vì vậy mà khách hàng có thể yên tâm sử dụng quả cầu phong thủy của Thạch Anh Việt mà không lo lắng mua phải loại hàng giả và hàng nhái.


Thạch Anh Việt là địa chỉ buôn bán quả cầu phong thủy chất lượng nhất hiện nay.

Điểm nổi bật khiến cho thương hiệu Thạch Anh Việt trở nên khác biệt so với nhiều đơn vị kinh doanh khác trên thị trường là việc thanh tẩy và kích hoạt năng lượng cho đá quý. Quy trình này đòi hỏi sự khó khăn và tính tỉ mỉ cao nên rất khó để thực hiện tại gia. 

Do đó, Thạch Anh Việt sẽ sử dụng các phương pháp trong phong thủy để tẩy uế các nguồn hung khí trong quả cầu phong thủy. Đồng thời mời các sư thầy trụ trì và thầy phong thủy tiến hành việc trì chú cho quả cầu phong thủy. Việc làm này nhằm ngăn chặn ám khí và kích hoạt lại nguồn năng lượng dương khí để bi cầu phong thủy mang đến nhiều tác động tích cực cho con người.

Bên cạnh đó, Thạch Anh Việt luôn đặt quyền lợi của người mua hàng lên hàng đầu. Song song với nhiều ưu đãi khác, đơn vị còn thực hiện chính sách giao hàng miễn phí trên phạm vi toàn quốc. Bởi vậy mà khách hàng chỉ việc thanh toán sản phẩm mà hoàn toàn không phải chi thêm nguồn tiền phát sinh ngoài lề nào khác.

Ngoài ra, quý khách hàng còn được phép đổi trả miễn phí khi mua quả cầu phong thủy tại Thạch Anh Việt. Khi quý khách phát hiện ra vật phẩm bị lỗi từ nhà sản xuất như rơi vỡ, sai màu sắc, chủng loại và kích thước sẽ được đổi qua mẫu quả cầu phong thủy khác cùng giá thành. 

Đối với những đơn hàng bị phát hiện chế tác từ loại đá nhân tạo bị nhuộm màu và xử lý nhiệt thì vui lòng liên hệ đến cửa hàng. Thạch Anh Việt sẽ bồi thường 200% số tiền và nhận về trách nhiệm trước pháp luật.

Ngoài việc tư vấn online, Thạch Anh Việt triển khai bán hàng trực tiếp tại thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội. Nếu quý khách muốn trải nghiệm sản phẩm một cách thực tế nhất thì có thể ghé qua hai địa chỉ showroom của Thạch Anh Việt ngay hôm nay nhé!

THÔNG TIN LIÊN HỆ THẠCH ANH VIỆT

Thông qua những thông tin mà chuyên gia tại Thạch Anh Việt gợi ý 5 quả cầu phong thuỷ hợp mệnh Thuỷ chắc hẳn bạn đọc đã tích lũy thêm nhiều kiến thức bổ ích. Chúc các bạn sớm chọn mua được bi cầu phong thủy phù hợp để nhận về nhiều tài lộc, may mắn và sự bình an trong cuộc sống. Xin trân trọng cảm ơn!

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM:


 
Thành viên
Hãy đăng nhập thành viên để trải nghiệm đầy đủ các tiện ích trên site
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây