Bù Đăng: Gặp mặt 50 già làng, người có uy tín tiêu biểu

Thứ sáu - 29/03/2024 07:58 77 0
Bù Đăng: Gặp mặt 50 già làng, người có uy tín tiêu biểu
     Sáng nay 29/3/2024, huyện Bù Đăng tổ chức gặp mặt 50 già làng, người có uy tín tiêu biểu trong đồng bào dân tộc thiểu số trên địa bàn huyện. Dự buổi gặp mặt có đồng chí Nguyễn Tấn Hồng – Phó Bí thư thường trực huyện uỷ - Chủ tịch HĐND huyện, đồng chí Thị Diệu Hiền – chủ tịch UBND huyện. Đồng chí Lê Thanh Hải – Uỷ viên thường vụ - Trưởng ban Dân vận – Chủ tịch UBMTTQVN huyện Bù Đăng chủ trì hội nghị.
29 3
Đồng chí Nguyễn Tấn Hồng – Phó Bí thư thường trực huyện uỷ - Chủ tịch HĐND huyện phát biểu tại buổi gặp mặt
    Tại buổi gặp mặt, các đại biểu đã nghe Lãnh đạo huyện thông tin về tình hình kinh tế - xã hội của huyện năm 2023 và một số nhiệm vụ trọng tâm trong thời gian tới. Phát biểu tại buổi gặp mặt, các già làng, người có uy tín cũng bày tỏ vui mừng với những kết quả đạt được của huyện nhà trên các lĩnh vực. Đồng thời đề đạt một số tâm tư, nguyên vọng với lãnh đạo huyện.
29 3 1
 
29 3 2
Già làng, người có uy tín phát biểu tại buổi gặp mặt
    Thay mặt lãnh đạo huyện Bù Đăng, đồng chí Nguyễn Tấn Hồng – Phó Bí thư Huyện ủy, đã ghi nhận và biểu dương những đóng góp của các già làng, người có uy tín trong đồng bào dân tộc thiểu số trong thời gian qua vào sự phát triển chung của địa phương, cũng như góp phần vào việc tăng cường khối đại đoàn kết các dân tộc, đoàn kết tôn giáo. Trong thời gian tới, huyện sẽ tiếp tục tạo mọi điều kiện để các già làng, người có uy tín tiếp tục phát huy vai trò của mình tại địa phương, cũng như góp phần vào việc vận động nhân dân chấp hành tốt đường lối, chủ trương của Đảng, Nhà nước; xây dựng đời sống văn hóa ở khu dân cư….
29 3 3
29 3 4
29 3 5
Lãnh đạo huyện Bù Đăng tặng quà cho các Già làng, người có uy tín tiêu biểu tại buổi họp mặt
     Dịp này, UBMTTQVN huyện cũng có những phần quà gửi tới các già làng, người uy tín tiêu biểu

 

Tác giả bài viết: Mỹ Hiệp - Thanh Phong

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Thành viên
Hãy đăng nhập thành viên để trải nghiệm đầy đủ các tiện ích trên site
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây