Bù Đăng khen thưởng đột xuất cán bộ Công an kịp thời cứu người bị đuối nước

Thứ hai - 06/05/2024 01:45 106 0
Bù Đăng khen thưởng đột xuất cán bộ Công an kịp thời cứu người bị đuối nước
     Trong buổi lễ chào cờ đầu tuần sáng nay 06/5/2024 tại Công an huyện Bù Đăng, PBT, Chủ tịch UBND huyện Bù Đăng Vũ Văn Mười đã trao tặng Giấy khen cho đồng chí Trịnh Bảo Quốc, cán bộ Công an Thị trấn Đức Phong vì đã có thành tích xuất sắc trong cứu nạn, cứu hộ người bị đuối nước dịp nghỉ lễ 30-4, 1-5 vừa qua.
6 5
Nhãn
    Trước đó dịp nghĩ lễ 30-4, 1-5, phát hiện một Thanh niên bị đuối nước tại sông Đồng Nai, thuộc địa bànThôn 1 xã Đồng Nai huyện Bù Đăng, Bình Phước vừa được người dân đưa vào bờ.  Đồng chí Trịnh Bảo Quốc đã kịp thời thực hiện nhuần nhuyễn các phương án sơ cấp cứu cho người bị đuối nước, cứu được nạn nhân qua cơn nguy kịch.
6 5 1
Toàn cảnh buổi lễ
     Dịp này huyện Bù Đăng cũng đã khen thưởng đột xuất cho 2 tập thể, 3 cá nhân có thành tích, thành tích xuất sắc trong công tác xác minh, truy bắt đối tượng truy nã, 5 tập thể, 10 cá nhân có thành tích tốt trong đợt cao điểm tấn công trấn áp tội phạm đảm bảo ANTT, 5 tập thể, 10 cá nhân có thành tích xuất sắc trong quá trình xem xét, truy bắt đối tượng thực hiện hành vi giết người bỏ trốn trên địa bàn.
6 5 2
PBT Huyện uỷ, Chủ tịch UBND huyện Bù Đăng Vũ Văn Mười phát biểu tại buổi lễ
6 5 3
6 5 4
6 5 5
Các tập thể cá nhân được khen thưởng
    Phát biểu tại buổi lễ, PBT Huyện uỷ, Chủ tịch UBND huyện Vũ Văn Mười đã đánh giá cao, khen ngợi, biểu dương, động viên tinh thần và ghi nhận công lao đóng góp của lực lượng Công an huyện Bù Đăng trong công tác cứu hộ cứu nạn, giữ gìn ANTT, điều tra khám phá án, truy bắt tội phạm, đối tượng truy nã. Đồng chí khẳng định: Những việc làm thầm lặng, cống hiến không mệt mỏi của cán bộ, chiến sỹ công an huyện Bù Đăng trên mọi nẻo đường đấu tranh ngăn chặn các loại tội phạm đã, đang tạo ấn tượng tốt đẹp về người chiến sĩ công an nhân dân không chỉ nghiêm trang, trách nhiệm trong màu áo cảnh phục mà còn mang một trái tim nhân ái, nhân văn, hết lòng vì nước vì dân.

 

Tác giả bài viết: Mỹ Hiệp

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Thành viên
Hãy đăng nhập thành viên để trải nghiệm đầy đủ các tiện ích trên site
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây