Bù Đăng sôi nổi ngày hội “lá phiếu trách nhiệm”

Thứ sáu - 14/05/2021 23:16 1.837 0
Nhằm tuyên truyền đến đoàn viên, thanh niên những kiến thức liên quan đến bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV, đại biểu hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2021 – 2026, sáng ngày 13/5, Huyện Đoàn Bù Đăng tổ chức ngày hội “lá phiếu trách nhiệm” bằng hình thức “rung chuông vàng” tại cụm xã Thống Nhất
03 traogiaithongnhat
Ban Tổ chức trao thưởng cho các cá nhân đạt giải tại hội thi "Lá phiếu trách nhiệm"
Tại ngày hội, 60 bạn đoàn viên, thanh niên tuổi 18 tại các địa phương: Thống Nhất, Phước Sơn đã tích cực tham gia hội thi “rung chuông vàng” với những kiến thức liên quan đến Luật Bầu cử đại biểu Quốc hội và Đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp.
Với chủ đề “lá phiếu trách nhiệm”, các bạn đoàn viên, thanh niên được  tuyên truyền, tìm hiểu kết hợp với những kiến thức đã được chia sẻ trọng diễn đàn “cử tri tuổi 18” diễn ra trước đó. Các cử tri 18 đã trả lời xuất sắc các câu hỏi của Ban tổ chức. Kết quả, Ban tổ chức trao 1 giải nhất cho Nguyễn Phương Nam - Đoàn trường THPT Thống Nhất; giải Nhì: Nguyễn Thị Nhung - Chi đoàn trường Mẫu giáo Sơn Ca, xã Thống Nhất; giải Ba: Lê Thị Quỳnh Như - Đoàn trường THPT Thống Nhất.
01 bombo2
 
02 thongnhat
Lãnh đạo Tỉnh đoàn, lãnh đạo huyện và BTV Huyện đoàn trao tặng công trình Nước sạch và Nhà nhân ái cho ĐVTN khó khăn các xã Bom Bo, Thống Nhất
Cũng tại chương trình, Huyện Đoàn đã trao Công trình thanh niên "Nhà nhân ái" trị giá 50.000.000 đồng cho Ban chấp hành Đoàn xã Thống Nhất, nhằm động viên các bạn ĐVTN có hoàn cảnh khó khăn có mái nhà che nắng che mưa, yên tâm lao động sản xuất, phát triển kinh tế.
Trước đó tại ngày hội “Lá phiếu trách nhiệm” ở xã Bom Bo với sự tham gia của 60 bạn đoàn viên thanh niên tuổi 18, Ban Tổ chức hội thi đã trao công trình nước sạch cho 03 bạn đoàn viên thanh niên có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Bom Bo với tổng kinh phí 10 triệu đồng.
04a
ĐVTN tham gia hội thi tại xã Thống Nhất

Tác giả bài viết: Yến Lê

Tổng số điểm của bài viết là: 3 trong 3 đánh giá

Xếp hạng: 1 - 3 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết
Thành viên
Hãy đăng nhập thành viên để trải nghiệm đầy đủ các tiện ích trên site
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây