Huyện ủy Bù Đăng - Tỉnh Bình Phước

https://huyenuybudang.binhphuoc.vn


Ngày hội Xuân Hồng lần thứ 3 huyện Bù Đăng

Sáng ngày 21/8, tại Nhà thi đấu đa năng huyện Bù Đăng, Hội Chữ thập đỏ huyện Bù Đăng phối hợp Trung tâm huyết học truyền máu, bệnh viện Chợ Rẫy, thành phố Hồ Chí Minh tổ chức Ngày hội Xuân hồng lần thứ 3/2020.
20200821 082420
Toàn cảnh Ngày hội Xuân Hồng lần thứ 3/2020 tại huyện Bù Đăng
Tham gia đợt hiến máu lần này có 360 cán bộ, công chức, viên chức và nhân dân trên địa bàn huyện Bù Đăng tham gia. Qua sàng lọc, kiểm tra sức khỏe, Trung tâm huyết học truyền máu, bệnh viện Chợ Rẫy, thành phố Hồ Chí Minh đã tiếp nhận 360 đơn vị máu.
Thực hiện tinh thần chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ về các giải pháp phòng, chống dịch covid-19 và Bạch hầu, Ban tổ chức đã chia các đơn vị và các xã, thị trấn thành nhiều đợt nhằm hạn chế người tập trung đông người góp phần nâng cao hiệu quả phòng, chống dịch Covid-19.
Hiến máu cứu người là hoạt động thiện nguyện thường xuyên của Hội Chữ thập đỏ huyện Bù Đăng với phương châm “Một giọt máu cho đi - Một nụ cười ở lại” đã nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình của cán bộ, công chức, viên chức và nhân dân trên địa bàn huyện Bù Đăng, đặc biệt là trong đợt dịch Covid-19 đang diễn biến phức tạp trở lại.

Tác giả bài viết: Yến Lê

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây