Bù Đăng: Khai mạc hội chợ hoa xuân Giáp Thìn năm 2024

Thứ hai - 05/02/2024 21:28 144 0
Bù Đăng: Khai mạc hội chợ hoa xuân Giáp Thìn năm 2024
    Tối ngày 05/02/2024, UBND huyện Bù Đăng tổ chức khai mạc hội chợ hoa xuân Giáp Thìn năm 2024 tại Đường D1, khu phố Đức Lập – TT Đức Phong huyện Bù Đăng. Chủ tịch UBND huyện Vũ Văn Mười, lãnh đạo Huyện ủy – HĐND –UBND huyện và đông đảo người dân tham dự lễ khai mạc.
6 2
Đại biểu chụp hình lưu niệm tại lễ khai mạc
6 2 1
6 2 2
Đông đảo người dân tham gia Hội chợ hoa xuân trong đêm khai mạc
    Với sự tham gia của hơn 100 gian hàng, Hội chợ hoa xuân năm nay có các loại hoa tươi, cây cảnh, sản phẩm thủ công mỹ nghệ của các làng nghề truyền thống trong và ngoài huyện.
6 2 3
6 2 4
Nhãn
    Hội chợ được đầu tư, chuẩn bị kỹ lưỡng về mọi mặt. Quy mô, chất lượng được nâng lên, đảm bảo cơ sở hạ tầng, an ninh trật tự, cảnh quan đô thị, vệ sinh môi trường. Đồng thời việc quy hoạch, bố trí, sắp xếp các gian hàng theo từng chủng loại ở các khu vực nhằm thuận tiện cho việc quản lý, bảo quản sản phẩm và tham quan, mua sắm của Nhân dân, du khách, từng bước tạo nét đẹp văn minh thương mại của người dân, góp phần phát triển kinh tế-xã hội trên địa bàn.
6 2 5
Chủ tịch UBND huyện Bù Đăng Vũ Văn Mười tham quan và thăm hỏi tình hình mua, bán của bà con
     Hội chợ Xuân Giáp Thìn 2024 tại huyện Bù Đăng diễn ra từ ngày 04/02 đến ngày 09/02/2024 (tức từ 25 đến 30 tháng Chạp năm Quý Mão). Chợ hoa xuân là một trong những hoạt động thường niên của huyện Bù Đăng mỗi dịp Tết đến Xuân về. Ngoài việc phục vụ nhu cầu sắm tết của người dân, đây còn là dịp để các nghệ nhân, người trồng hoa và các dịch vụ sinh vật cảnh giao lưu học hỏi kỹ thuật canh tác, góp phần nâng cao giá trị, tạo thu nhập cho người trồng hoa.
 

Tác giả bài viết: Mỹ Hiệp – Thanh Phong

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Thành viên
Hãy đăng nhập thành viên để trải nghiệm đầy đủ các tiện ích trên site
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây