Bù Đăng: Chương trình nghệ thuật “Chào xuân 2024”

Thứ tư - 14/02/2024 06:14 119 0
Bù Đăng: Chương trình nghệ thuật “Chào xuân 2024”
     Tối 09/02/2024 (nhằm ngày 30 tháng chạp), tại Đương D1, thị trấn Đức Phong. Huyện Bù Đăng tổ chức Chương trình nghệ thuật “Chào xuân 2024”. 
5
Đại biểu tham dự chương trình nghệ thuật Chào xuân 2024
    Tham dự chương trình có ông Nguyễn Văn Lưu - Ủy viên Ban Thường vụ, Phó chủ tịch UBND huyện Bù Đăng; ông Huỳnh Văn Phát - Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng công an huyện Bù Đăng, lãnh đạo các ban ngành, đoàn thể, phòng chuyên môn của huyện và đông đảo Nhân dân trên địa bàn huyện.
8
7

     Chương trình nghệ thuật "Chào xuân 2024" có sự tham gia của trên 100 diễn viên, nghệ nhân không chuyên đến từ các câu lạc bộ, đội văn nghệ xã, thị trấn của huyện Bù Đăng. Chương trình nghệ thuật có 15 tiết mục đặc sắc, được dàn dựng công phu, mang chủ đề mừng Đảng, mừng Xuân, ca ngợi tình yêu quê hương, đất nước, niềm tin, khát vọng về đất và con người Bù Đăng đổi mới, phát triển... Đan xen các ca khúc truyền thống, tiết mục múa dân gian độc đáo là những tiết mục nhảy hiện đại với giai điệu trẻ trung, sôi động, ca ngợi vẻ đẹp của mùa xuân, mang đến những hy vọng về một năm mới thắng lợi, nhiều niềm vui và những điều tốt đẹp. Được tổ chức trước thềm năm mới 2024, chương trình nghệ thuật đã thu hút đông đảo Nhân dân trên địa bàn tới thưởng thức, cổ vũ, tạo nên không khí vui tươi, gắn kết trong ngày lễ lớn của dân tộc.
9
10
11
13
Một số hình ảnh các tiết mục văn nghệ “Chào xuân 2024”
     Chương trình nghệ thuật “Chào xuân 2024” cũng là món quà tinh thần, đánh dấu thời khắc chuyển giao giữa năm cũ và năm mới để chào đón Xuân Giáp Thìn 2024, qua đó nhằm cổ vũ và động viên các tầng lớp Nhân dân trong toàn huyện tích cực ra sức thi đua, lao động, học tập, sản xuất, thực hiện thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội trong năm 2024./.
                                                                                   

Tác giả bài viết: Phú Quang

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Thành viên
Hãy đăng nhập thành viên để trải nghiệm đầy đủ các tiện ích trên site
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây