BÙ ĐĂNG TỔ CHỨC ĐẠI HỘI TDTT LẦN THỨ VIII - 2021.

Thứ hai - 27/06/2022 05:19 360 0
Sáng ngày 27/6, huyện Bù Đăng long trọng tổ chức lễ khai mạc Đại hội Thể dục thể thao lần thứ VIII, năm 2021.
TUV, Bí thư huyện ủy Bù Đăng tặng Lẵng hoa của Huyện ủy-HĐND-UBND-UBMTTQVN huyện chúc mừng Đại hội
TUV, Bí thư huyện ủy Bù Đăng tặng Lẵng hoa của Huyện ủy-HĐND-UBND-UBMTTQVN huyện chúc mừng Đại hội
Sáng ngày 27/6, huyện Bù Đăng long trọng tổ chức lễ khai mạc Đại hội Thể dục thể thao lần thứ VIII, năm 2021. Đến dự có các đồng chí đại diện Lãnh đạo Sở Văn Hóa thể thao và Du lịch tỉnh Bình Phước; Đồng  chí Vũ Lương TUV, Bí thư Huyện ủy cùng các thành viên Ban tổ chức Đại hội TDTT huyện.
UV BTV Phó chủ tịch UBND huyện Bù Đăng Nguyễn Văn Lưu nhận hoa chúc mừng Đại hội từ Lãnh đạo Sở Văn hóa Thể thao và Du lịch tỉnh Bình Phước
UVTV, Phó Chủ tịch UBND huyện Nguyễn Văn Lưu, nhận lẵng hoa chúc mừng của Sở VHTT&DL 

Mở đầu lễ khai mạc Đại hội TDTT huyện Bù Đăng  là phần diễu hành của đội Hồng Kỳ và các đội tham dự Đại Hội, thắp lửa truyền thống, ngọn đuốc truyền thống được các vận động viên tiêu biểu của huyện rước từ tượng Đài Điểu Ong về thắp sáng đài đuốc Đại hội, sau đó là đại diện vận động viên, trọng tài tuyên thệ.
Đại hội TDTT huyện Bù Đăng lần thứ VIII tổ chức thi đấu với sự tham gia của 17 đội tuyển, 800 vận động viên và 10 môn thi đấu. Sau lễ khai mạc, các môn thể thao: Bóng đá nam, bóng chuyền nữ và Điền kinh được tổ chức thi đấu.
Lãnh đạo Sở Văn hóa Thể Thao và Du Lịch tỉnh Bình Phước, lãnh đạo huyện Bù Đăng chụp hình lưu niệm với Trưởng các đoàn Vận động viên tham dự Đại hội

Đại hội TDTT huyện là dịp để các vận động viên được giao lưu, thi đấu, cọ xát, học hỏi nâng cao trình độ và kinh nghiệm thi đấu, tạo không khí vui tươi, phấn khởi, đoàn kết trong các tầng lớp nhân dân, tích cực hưởng ứng cuộc vận động "Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại". Đồng thời tăng cường rèn luyện sức khỏe, phục vụ học tập, lao động và công tác. Đây cũng là dịp để huyện lựa chọn những vận động viên tiêu biểu tham dự Đại hội TDTT toàn tỉnh lần thứ VI sắp được tổ chức trong thời gian tới.
 

Tác giả bài viết: Mỹ Hiệp

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Thành viên
Hãy đăng nhập thành viên để trải nghiệm đầy đủ các tiện ích trên site
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây