Họp mặt kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam (20/10)

Thứ năm - 22/10/2020 23:18 516 0
Chiều 20/10, Hội Liên hiệp Phụ nữ (LHPN) huyện Bù Đăng tổ chức họp mặt kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2020). Dự buổi họp mặt có đại diện Hội LHPN tỉnh Bình phước; lãnh đạo Huyện ủy – HĐND – UBND huyện; lãnh đạo Hội LHPN huyện qua các thời kỳ và đông đảo các chị trong Ban Chấp hành, chủ tịch, phó chủ tịch, chi hội trưởng và hội viên tiêu biểu 16 xã, thị trấn trên địa bàn huyện.
4
Đ/c Nguyễn Tấn Hồng - Phó BT thường trực Huyện ủy tặng hoa chúc mừng 90 năm Hội LHPN Việt Nam
Tại buổi họp mặt, các đại biểu đã cùng ôn lại truyền thống của Hội LHPN Việt Nam. Trong 90 năm qua, dưới sự lãnh đạo của Đảng Cộng sản Việt Nam, Hội LHPN Việt Nam nói chung, Hội LHPN huyện Bù Đăng  nói riêng đã giữ vai trò nòng cốt trong phong trào phụ nữ, không ngừng đổi mới nội dung, phương thức hoạt động nhằm phát huy tiềm năng, sức sáng tạo của các tầng lớp phụ nữ, đóng góp quan trọng trên các lĩnh vực của đời sống xã hội, góp phần thực hiện nhiệm vụ phát triển KT-XH, đáp ứng yêu cầu của thời kỳ công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước và hội nhập quốc tế.
44
Lãnh đạo huyện tặng hoa các đồng chí nguyên là cán bộ lãnh đạo Hội cấp huyện qua các thời kỳ
Nhân dịp này Hội LHPN huyện tổ chức kêu gọi ủng hộ đồng bào miền Trung bị thiên tai lũ lụt; tặng hoa các đồng chí nguyên là chủ tịch, phó chủ tịch, cán bộ hội LHPN qua các thời kỳ và khen thưởng các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc tham gia gia các mô hình tiêu biểu trong các cuộc vận động của Hội: “5 không 3 sạch”, “vận động xây dựng Mái ấm tình thương cho hội viên phụ nữ nghèo” phiên chợ “hạnh phúc 0 đồng”, tuyên truyền ủng hộ phòng chống dịch Co – Vid- 19 và có mô hình sáng tạo “ bữa sáng yêu thương” dành cho người nghèo.
444
Tiết mục văn nghệ của hội viên cơ sở tham gia tại buổi họp mặt

Tác giả bài viết: Mỹ Hiệp

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Thành viên
Hãy đăng nhập thành viên để trải nghiệm đầy đủ các tiện ích trên site
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây