Ngân hàng Chính sách xã hội triển khai kênh thông tin tuyên truyền trên mạng xã hội Zalo

Thứ ba - 05/04/2022 02:40 840 0
Nhằm tuyên truyền sâu rộng hơn nữa về các hoạt động tín dụng chính sách xã hội cũng như các gương điển hình vươn lên thoát nghèo, mô hình vay vốn phát triển kinh tế của người dân,... trên mạng xã hội. Ngân hàng Chính sách xã hội (CSXH) đã xây dựng kênh thông tin chính thức trên mạng xã hội Zalo để từng bước đẩy mạnh công tác truyền thông về tín dụng chính sách xã hội.
1
Hình ảnh tuyên truyền, phổ biến, hướng dẫn cách cài đặt và sử dụng kênh thông tin zalo của Ngân hàng CSXH tại các điểm giao dịch
Từ ngày 10/03/2022, Chi nhánh Ngân hàng CSXH tỉnh Bình Phước và Phòng giao dịch NHCSXH huyện Bù Đăng đã phối hợp với các tổ chức chính trị - xã hội nhận ủy thác và UBND cấp xã, tổ chức tuyên truyền về mục đích, ý nghĩa và hướng dẫn cách cài đặt, sử dụng kênh thông tin Zalo của Ngân hàng CSXH tới các tổ chức chính trị - xã hội nhận ủy thác cấp xã, Ban quản lý Tổ Tiết kiệm và vay vốn trong các cuộc họp giao ban tại Điểm giao dịch xã. Đồng thời, đề nghị Ban quản lý Tổ Tiết kiệm và vay vốn tuyên truyền, phổ biến và hướng dẫn cho tổ viên cài đặt và sử dụng.
Trang thông tin Zalo trên là kênh thông tin chính thức của Ngân hàng CSXH, với mục đích tương tác, kết nối, truyền tải thông tin, và mang lại giá trị cho người dùng Zalo. Đối với Zalo của Ngân hàng CSXH, khách hàng có thể chủ động tìm kiếm thông tin thông qua việc giao tiếp trực tiếp với quản trị viên, nhận tin tức và tìm kiếm một số nội dung chính thông qua thanh công cụ hỗ trợ.
Mục tiêu chung trang Zalo của Ngân hàng CSXH là nhằm đẩy mạnh truyền thông hoạt động của Ngân hàng CSXH trên các kênh đa nền tảng ứng dụng công nghệ số; gia tăng kết nối thông tin giữa Ngân hàng CSXH và khách hàng. Mục tiêu cụ thể của trang Zalo Ngân hàng CSXH là nhằm giúp khách hàng tra cứu, cập nhật thông tin hoạt động, sản phẩm, dịch vụ, lãi suất, tra cứu vị trí chi nhánh, điểm giao dịch xã, lịch giao dịch xã và nhiều tiện ích khác (giáo dục tài chính, ngân hàng số, giải đáp thắc mắc, phản hồi ý kiến khách hàng...), đặc biệt là hỗ trợ truyền thông về dịch vụ Mobile Banking.
Để tham gia kênh thông tin trên Zalo của Ngân hàng CSXH, thực hiện như sau: vào mục tìm kiếm của ứng dụng Zalo, nhập nội dung tìm kiếm “ Ngân hàng chính sách” -> bấm chọn Quan tâm -> bấm chọn các mục như Thông tin chung hoặc Tiện ích hoặc Hỗ trợ để xem các nội dung chi tiết như: các Chương trình vay vốn của NHCSXH, lãi suất cho vay, lãi suất huy động, điểm giao dịch xã,…

Tác giả bài viết: Hương Trần

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Thành viên
Hãy đăng nhập thành viên để trải nghiệm đầy đủ các tiện ích trên site
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây