Trao 4 căn nhà Đại Đoàn kết cho hộ nghèo là đồng bào dân tộc thiểu số tại xã Đak Nhau

Thứ tư - 30/09/2020 21:55 589 0
Sáng ngày 30/9, tại thôn Đak Xuyên, xã Đăk Nhau, Thừa ủy quyền của UBND huyện Bù Đăng, Bí thư Đảng ủy xã Đăk Nhau  Trần Nhựt Quang đã chủ trì lễ bàn giao 3 căn nhà Đại Đoàn kết và 1 căn nhà “Mái ấm tình thương” cho các hộ nghèo là dân đồng bào dân tộc thiểu số trên địa bàn xã.
01 (32)
Lãnh đạo xã Đăk Nhau và đại diện Công ty TNHH xây dựng Nhật Hào chúc mừng các hộ gia đình có căn nhà mới
02 (28)
Lãnh đạo xã Đăk Nhau và đại diện Công ty TNHH xây dựng Nhật Hào trao nhà cho hộ gia đình anh Hoàng Văn Đàm, thôn Đak Xuyên
Đây là 4 căn nhà trong sô 141 căn nhà Đại Đoàn kết mà huyện Bù Đăng phấn đấu hoàn thành trong năm 2020. Trong đó có 15 căn nhà được chọn làm Công trình chào mừng đại hội Đảng bộ tỉnh Bình Phước khóa XI, nhiệm kỳ 2020 – 2020.
Bốn căn nhà được trao cho các hộ nghèo: Điểu Srúc, thôn Đăk Wí; Điểu Tuốt, thôn Đăk Wí ; Lâm Hồng Quyên, thôn Đăk Liên; Hoàng Văn Đàm, thôn Đak Xuyên. Các căn nhà là nhà cấp 4, có tường xây, nền gạch men, có diện tích từ 52 m2 đến 65 m2. Với tổng kinh phí 399 triệu đồng. Trong đó nguồn vận động của công ty Becamex-bình Phước: 160 triệu; Quỹ vì người nghèo của xã: 60 triệu đồng; Công ty TNHH xây dựng Nhật Hào, xã Bom Bo 60 triệu; Phần còn lại các gia đình đóng góp.
Dịp này, chính quyền, các hội đoàn thể xã Đăk Nhau có những phần quà chia vui với các gia đình khi nhận căn nhà mới.

Tác giả bài viết: Yến Lê

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Thành viên
Hãy đăng nhập thành viên để trải nghiệm đầy đủ các tiện ích trên site
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây