Bù Đăng: 10 máy tính trao tặng con em quân nhân tại ngũ trên địa bàn huyện theo chương trình “Sóng và máy tính cho em”

Thứ ba - 21/12/2021 04:25 474 0
Sáng ngày 17/12, tại Văn phòng Ban trị sự Giáo hội Phật giáo huyện Bù Đăng, Ban Chỉ huy quân sự huyện phối hợp Ban trị sự Giáo hội Phật giáo huyện Bù Đăng tổ chức trao tặng 10 máy tính cho con em quân nhân tại ngũ trên địa bàn huyện Bù Đăng.
01 maytinh
Đại diện Ban chỉ huy quân sự, Ban trị sự Giáo hội phật giáo huyện Bù Đăng trao máy tính cho các em
04 maytinh
Niềm vui nhỏ của em học sinh khi được nhận máy tính
Dịp này, mỗi em được nhân 1 bộ máy tính để bàn, 10 cuốn tập và 500.000 đồng tiền mặt. Tổng giá trị quà tặng trên 60 triệu đồng từ nguồn vận động, đóng góp của Ban Chỉ huy quân sự huyện, tăng ni, phật tử trong và ngoài huyện Bù Đăng.
Đây là hoạt động hưởng ứng Chương trình “Sóng và máy tính cho em” do UBND huyện Bù Đăng phát động, nhằm giúp đỡ những học sinh là con em quan nhân đang tại ngũ, có hoàn cảnh kinh tế gia đình thuộc hộ nghèo, cận nghèo, khó khăn bị ảnh hưởng dịch Covid-19 chưa có máy tính để học tập trực tuyến.
Với những chiếc máy tính, thiết bị học trực tuyến kịp thời đến với các em, vừa có ý nghĩa thiết thực, vừa là nguồn lực quý báu giúp các em học sinh vượt qua khó khăn, cố gắng học tập tốt, đạt được thành tích cao trong năm học 2021 – 2022 để sau này các em lập nghiệp; đồng thời động viên các gia đình có con em chuẩn bị lên đường nhập ngũ năm 2022, đảm bảo chỉ tiêu giao quân năm 2022 theo kế hoạch.

Tác giả bài viết: Yến Lê

Tổng số điểm của bài viết là: 1 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 1 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết
Thành viên
Hãy đăng nhập thành viên để trải nghiệm đầy đủ các tiện ích trên site
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây