750 phần quà tặng các hộ gia đình đồng bào dân tộc khó khăn trên địa bàn huyện

Chủ nhật - 21/08/2022 08:38 299 0
750 phần quà tặng các hộ gia đình đồng bào dân tộc khó khăn trên địa bàn huyện
Sáng ngày 17/8, tại xã Đức Liễu, Chùa Đức Bổn A Lan Nhã phối hợp với chính quyền 16 xã, thị trấn tổ chức trao quà cho các hộ gia đình khó khăn trên địa bàn các xã, thị trấn.
Về dự buổi trao quà thiện nguyện có các đồng chí lãnh đạo: Lý Trọng Nhân – Trưởng Ban dân tộc tỉnh,  Phạm Thành Chung – Phó Giám đốc Sở Nội vụ Tỉnh Bình Phước; Lãnh đạo Huyện uỷ, HĐND, UBND, UBMTTQVN huyện Bù Đăng.
Dịp này, Chùa Đức Bổn A Lan Nhã đã trao tặng 750 phần quà cho các hộ đồng bào dân tộc nghèo khó trên địa bàn. Mỗi phần quà trị giá 350 ngàn đồng gồm: gạo, mì gói, bột ngọt, nước tương, đường. Tổng kinh phí gần 300 triệu đồng từ nguồn ủng hộ của tăng ni phật tử và sự hỗ trợ của các mạnh thường quân. Những phần quà nghĩa tình, kịp thời đến với hộ gia đình nghèo khó, giúp các gia đình sớm ổn định đời sống mùa giáp hạt.
Được biết trong những năm qua, Chùa Đức Bổn A Lan Nhã luôn đồng hành với Chính quyền các địa phương trong huyện để hoạt động thiện nguyện, hỗ trợ xây nhà tình thương, trao sinh kế với giá trị hàng tỷ đồng.
 

Tác giả bài viết: Lê Hoàng

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Thành viên
Hãy đăng nhập thành viên để trải nghiệm đầy đủ các tiện ích trên site
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây