Bảo hiểm xã hội huyện Bù Đăng ra quân tuyên truyền vận động người dân tham gia bảo hiểm xã hội tự nguyện, bảo hiểm y tế hộ gia đình

Thứ hai - 13/07/2020 22:52 983 0
Hưởng ứng ngày bảo hiểm y tế Việt Nam, sáng ngày 11/7, cùng với các địa phương trong tỉnh, Bảo hiểm xã hội huyện Bù Đăng phối hợp với Bưu điện huyện đã tổ chức lễ ra quân tuyên truyền vận động người dân tham gia bảo hiểm xã hội tự nguyện, bảo hiểm y tế hộ gia đình.
01 (19)
Toàn cảnh lễ ra quân
02 (14)
Nhân viên Bảo hiểm xã hội huyện, Bưu điện huyện Bù Đăng diễu hành trên các tuyến đường thuộc thị trấn Đức Phong
Với chủ đề “Chính sách BHXH - điểm tựa an sinh của người lao động và Nhân dân”, gắn với các nội dung truyền thông về vị trí, vai trò, ý nghĩa nhân văn của chính sách BHXH, đặc biệt nhấn mạnh về quyền và lợi ích khi tham gia BHXH tự nguyện, bảo hiểm y tế theo hộ gia đình. Qua đó, truyền tải các thông điệp ý nghĩa như: “Đảng và Nhà nước chăm lo cuộc sống Nhân dân thông qua chính sách BHXH”; “BHXH là chính sách bảo hiểm của Đảng và nhà nước, vì quyền lợi của người lao động và Nhân dân”; “Đảng và Nhà nước quyết tâm thực hiện BHXH toàn dân”; “Hãy tham gia BHXH vì sự ổn định cuộc sống của bản thân và gia đình” đến nhóm đối tượng là những người nông dân, người lao động ở địa phương.
Sau lễ ra quân, cán bộ, nhân viên 2 đơn vị đã diễu hành tuyên truyền trên các tuyến đường ở thị trấn Đức Phong, xã Thọ Sơn, xã Đoàn Kết và xã Minh Hưng với xe loa, băng rôn, khẩu hiệu, áp phích cổ động với nội dung chuyển tải các thông điệp về chính sách, quyền lợi khi tham gia BHXH, BHXH tự nguyện, bảo hiểm y tế theo hộ gia đình. Mục tiêu Lễ ra quân hướng tới đảm bảo phát triển số người tham gia bảo hiểm xã hội tự nguyện, bảo hiểm y tế hộ gia đình nhằm phấn đấu hoàn thành chỉ tiêu kế hoạch năm 2020. Sau đợt ra quân này, 2 đơn vị sẽ tiếp tục phối hợp tổ chức tuyên truyền trên địa bàn các xã còn lại.

Tác giả bài viết: Yến Lê

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Thành viên
Hãy đăng nhập thành viên để trải nghiệm đầy đủ các tiện ích trên site
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây