Bù Đăng viếng nghĩa trang liệt sĩ kỷ niệm 73 năm ngày Thương binh liệt sỹ (27/7)

Thứ hai - 27/07/2020 21:32 771 0
Nhân kỷ niệm 73 năm ngày Thương binh liệt sỹ (27/7/1947-27/7/2020). Sáng ngày 27/7, Huyện ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN đã long trọng tổ chức Lễ viếng nghĩa trang liệt sỹ tại Đài nghĩa trang liệt sỹ huyện.
01
 
02
 
thị trấn
Lãnh đạo Huyện ủy - HĐND-UBND- Ủy ban MTTQVN huyện; lãnh đạo Lực lượng vũ trang; lãnh đạo Thị trấn Đức Phong đặt vòng hoa và thắp nhang tại Đài tưởng niệm liệt sỹ

Tham gia lễ viếng có các lão thành cách mạng, gia đình, thân nhân các liệt sĩ; đại diện lãnh đạo cán bộ chiến sỹ lực lượng vũ trang, cán bộ Đảng viên, đoàn viên thanh niên khối cơ quan hành chính sự nghiệp huyện. Tại lễ viếng, các đại biểu đã cùng ôn lại truyền thống quý báu về sự hy sinh anh dũng của các anh hùng liệt sỹ trong sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc giành độc lập tự do và thống nhất Tổ quốc. Kỷ niệm 73 năm ngày Thương binh liệt sỹ là dịp để cán bộ, đảng viên và mọi tầng lớp nhân dân huyện Bù Đăng tiếp tục bày tỏ lòng thành kính và biết ơn vô hạn đối với sự hy sinh to lớn của các anh hùng liệt sỹ, các thương binh, bệnh binh, gia đình có công với cách mạng. Tại đài tưởng niệm, các đồng chí lãnh đạo Huyện ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN, lực lựơng vũ trang huyện đã đặt vòng hoa kính viếng với dòng chữ “Đời đời nhớ ơn các anh hùng liệt sỹ” và dành một phút mặt niệm bày tỏ lòng tri ân với sự hy sinh của các anh hùng liệt sỹ đã quyết tử cho Tổ quốc quyết sinh.
03
Đại biểu tham gia thắp nhang viếng mộ
Trong những năm qua, công tác “đền ơn đáp nghĩa”, chăm lo cho các gia đình chính sách, gia đình có công với cách mạng luôn được các cấp ủy Đảng, chính quyền và các cơ quan, ban ngành đoàn thể huyện quan tâm thực hiện tốt. Năm nay huyện Bù Đăng có trên 750 đối tượng được tặng quà của TW, tỉnh, huyện, xã với số tiền hàng trăm triệu đồng.

Tác giả bài viết: Anh Thắng

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Thành viên
Hãy đăng nhập thành viên để trải nghiệm đầy đủ các tiện ích trên site
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây