Khai mạc giải bóng đá trong nhà 5 người khối cán bộ, công nhân viên chức lao động huyện Bù Đăng năm 2020

Thứ ba - 07/07/2020 04:56 695 0
Chiều ngày 03/7, tại nhà thi đấu đa năng huyện Bù Đăng, Phòng Văn hóa và Thông tin phối hợp với Liên đoàn lao động huyện Bù Đăng tổ chức khai mạc giải bóng đá 5 người trong sân khối cán bộ, công nhân viên chức lao động huyện Bù đăng năm 2020.
02 BD
Lãnh đạo huyện tặng cờ lưu niệm của Ban Tổ chức giải cho các đội tham gia
Tham gia giải bóng đá trong nhà 5 người năm nay có gần 300 cầu thủ, huấn luyện viên, cổ động viên đến từ 26 đội bóng thuộc các cơ quan, đoàn thể, trường học, đơn vị sự nghiệp và các xã, thị trấn trên địa bàn huyện. Các đội bóng được chia làm 6 bảng, thi đấu vòng tròn tính điểm chọn ra 16 đội có số điểm cao nhất vào thi đấu vòng tứ kết, bán kết và chung kết. Giải đấu sẽ diễn ra vào các ngày thứ 7, chủ nhật hàng tuần từ nay đến ngày 23/7/2020 tại Nhà thi đấu đa năng huyện Bù Đăng.
Sau lễ khai mạc các đội bóng: Công đoàn UBND thị trấn Đức Phong và công đoàn UBND xã Đường 10 tiến hành thi đấu trận đầu tiên. Với lực lượng đồng đều và có sự đầu tư tập luyện chu đáo, 2 đội bóng đã thi đấu và cống hiến cho khán giả nhiều pha bóng hay, gây cấn.
Giải bóng đá trong nhà 5 người tạo điều kiện cho cán bộ, công nhân viên chức liên đoàn lao động năm 2020 được rèn luyện thể thao; giao lưu học hỏi. Đồng thời tạo phong trào thi đua chào mừng Đại hội huyện Đảng bộ Bù Đăng lần thứ VIII, Đảng bộ tỉnh Bình Phước lần thứ XI và đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII.
Theo kế hoạch giải sẽ bế mạc và trao giải vào chiều tối ngày 23/7/2020
03 BD
Một pha bóng tại lễ khai mạc

Tác giả bài viết: Yến Lê

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Thành viên
Hãy đăng nhập thành viên để trải nghiệm đầy đủ các tiện ích trên site
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây