Bù Đăng: 60 quần chúng ưu tú tham gia lớp bồi dưỡng lý luận chính trị nhận thức về Đảng, khóa II/2021

Thứ hai - 25/10/2021 03:41 376 0


Sáng nay ngày 25/10/2021, Trung tâm Chính trị huyện tiếp tục tổ chức khai giảng lớp bồi dưỡng lý luận Chính trị (LLCT) nhận thức về Đảng khóa II năm 2021.
llct
UVTV, Trưởng BTCHU Bùi Ngọc Hân - Thừa ủy quyền của Thường trực HU phát biểu chỉ đạo tại lễ khai giảng
llct 1
Lãnh đạo Ban Tổ chức và Ban Tuyên giáo trao Quyết định cho ban cán sự lớp học

Tham gia khóa học có 60 học viên là những quần chúng ưu tú được các cấp ủy cơ sở xét chọn giới thiệu, bồi dưỡng. Trong thời gian 5 ngày (từ ngày 25 đến ngày 29/10/2021) Chương trình lớp bồi dưỡng lý luận chính trị nhận thức về Đảng tập trung tìm hiếu các chuyên đề bồi dưỡng  LLCT của Ban Tuyên giáo Trung ương, ngoài ra các học viên còn được thông tin định hướng về tình hình chính trị, kinh tế, xã hội của huyện giai đoạn 2020-2025. Trong quá trình học, học viên được hướng dẫn thảo luận, giải đáp thắc mắc, viết bài thu hoạch, đánh giá kết quả  học tập qua bài thu hoạch.
Thông qua lớp bồi dưỡng nhằm giúp các học viên nắm vững những kiến thức cơ bản, cốt lõi về chủ nghĩa Mác – Lê Nin, tư tưởng Hồ chí Minh, đường lối cách mạng của Đảng và nhiệm vụ của người Đảng viên trong thời đại hiện nay. Với những kiến thức được trang bị mỗi học viên sẽ xác định được cho mình động cơ phấn đấu vào Đảng đúng đắn, xây dựng phương hướng công tác, học tập, rèn luyện tốt để sớm đủ điều kiện trở thành đảng viên Đảng cộng sản Việt Nam.
 
llct 2
 Toàn cảnh Lễ khai giảng
 

Tác giả bài viết: Mỹ Hiệp

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Thành viên
Hãy đăng nhập thành viên để trải nghiệm đầy đủ các tiện ích trên site
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây