Bù Đăng: Gặp mặt cán bộ hưu trí diện Ban Thường vụ Tỉnh ủy quản lý

Thứ ba - 20/02/2024 04:56 144 0
Bù Đăng: Gặp mặt cán bộ hưu trí diện Ban Thường vụ Tỉnh ủy quản lý
      Sáng nay 20/2/2024, Ban Thường vụ Huyện ủy Bù Đăng tổ chức gặp mặt các cán bộ hưu trí thuộc diện Ban Thường vụ Tỉnh ủy quản lý.
20 2
Toàn cảnh buổi gặp mặt.
     Tại buổi gặp mặt, các đại biểu đã được nghe đồng chí Vũ Lương – Tỉnh ủy viên, Bí thư huyện ủy báo cáo nhanh tình hình kinh tế xã hội trên địa bàn huyện trong năm 2023 với một số kết quả nổi bật như: Thu ngân sách trên 300 tỷ đồng, đứng thứ 3 toàn tỉnh, hoàn thành 19 trường đạt chuẩn quốc gia, trong năm giảm 640 hộ nghèo, tổ chức thành công khu vực diễn tập phòng thủ gắn một phần thực binh năm 2023. Công tác chăm lo đời sống vật chất, tinh thần cho bà con nhân dân trên địa bàn huyện nhân dịp tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024 có nhiều khởi sắc, toàn huyện đã tổ chức thăm và tặng gần 2000 phần quà cho các tập thể, cá nhân, đối tượng là người có công, thân nhân người có công và đối tượng chính sách xã hội với số tiền trên 875 triệu đồng. Phối hợp tổ chức tiếp nhận và trao 15.697 xuất quà cho các đối tượng chính sách xã hội, hộ nghèo, cận nghèo, hoàn cảnh khó khăn trị giá 7 tỷ 340 triệu đồng.  Tiếp nhận và kịp thời cấp phát gần 146 tấn gạo cho 2.378 hộ nghèo, khó khăn trên địa bàn huyện. Lễ hội Giao thừa xuân Giáp Thìn 2024 thu hút hơn 7000 người dân tham dự. An ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn ổn định.
20 2 1
20 2 2
Các đại biểu phát biểu đóng góp cho sự phát triển của địa phương.
     Phát biểu tại buổi gặp mặt, các đồng chí nguyên là lãnh đạo thuộc diện Ban thường vụ Tỉnh ủy, quản lý đã bày tỏ vui mừng, phấn khởi trước sự ổn định về chính trị và phát triển về kinh tế của huyện trong năm 2023.  Các đồng chí đã đóng góp ý kiến vào một số lĩnh vực liên quan đến phát triển kinh tế - xã hội của huyện, xây dựng Đảng, hệ thống chính trị, công tác chỉnh trang đô thị, quan tâm chăm lo cho đời sống vật chất, sức khỏe, tinh thần của nhân dân trên địa bàn.  Đa số các đại biểu lo lắng về sự ảnh hưởng của dự án Boxit đối với đời sống nhân dân trên địa bàn huyện. Các đồng chí đề nghị Ban thường vụ huyện ủy đoàn kết, đồng lòng vượt qua khó khăn xây dựng địa phương ngày càng phát triển.
20 2 3
Đồng chí Vũ Văn Mười – PBT huyện ủy, CT UBND huyện gởi lời chúc sức khỏe đến các đồng chí cán bộ diện ban thường vụ Tỉnh ủy quản lý.
      Lãnh đạo Huyện Bù Đăng trân trọng cảm ơn, tiếp thu ý kiến, đồng thời gửi lời chúc mừng sức khỏe tới các đồng chí và toàn thể gia đình năm mới an khang, thịnh vượng và mong muốn các cán bộ thuộc diện Ban thường vụ Tỉnh ủy quản lý bằng tâm huyết, trí tuệ và kinh nghiệm tiếp tục sát cánh cùng địa phương hoàn thành tốt các nhiệm vụ, góp phần vào sự phát triển chung của huyện, của tỉnh.
 

Tác giả bài viết: Mỹ Hiệp

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Thành viên
Hãy đăng nhập thành viên để trải nghiệm đầy đủ các tiện ích trên site
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây