Lãnh đạo huyện Bù Đăng đối thoại với Cán bộ, Nhân viên ngành y tế nhân kỷ niệm 69 năm ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/02/1955-27/02/2024)

Thứ bảy - 24/02/2024 23:25 117 0
Lãnh đạo huyện Bù Đăng đối thoại với Cán bộ, Nhân viên ngành y tế nhân kỷ niệm 69 năm ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/02/1955-27/02/2024)
     Chiều ngày 23/02/2024, đồng chí Vũ Lương, Tỉnh ủy viên, Bí thư huyện ủy Bù Đăng đã có buổi đối thoại trực tiếp với cán bộ, viên chức ngành y tế huyện. Tham dự buổi đối thoại có Lãnh đạo Sở y tế Bình Phước, đồng chí Nguyễn Văn Lưu – Phó chủ tịch UBND huyện, lãnh đạo các phòng, ban chuyên môn của huyện.
25 2 7
Bí thư huyện ủy Bù Đăng Vũ Lương phát biểu tại buổi đối thoại.
25 2 8
Đồng chí Nguyễn Văn Lưu - Phó chủ tịch UBND huyện Bù Đăng làm rõ một số ý kiến, kiến nghị của Cán bộ, nhân viên ngành y tế.
     Tại buổi đối thoại, sau khi được nghe thông tin về tình hình kinh tế xã hội của huyện, báo cáo tình hình đội ngũ cán bộ quản lý, y bác sỹ, người lao động về kết quả hoạt động của trung tâm y tế huyện, trạm y tế các xã, thị trấn và các cơ sở khám, chữa bệnh trên địa bàn huyện năm 2023. Với tinh thần cởi mở, trách nhiệm và tâm huyết đã có 12 ý kiến, chia sẻ của đại diện Cán bộ, viên chức ngành y tế gởi đến đồng chí Bí thư huyện ủy xoay quanh các nội dung như: Nguồn nhân lực y tế huyện chưa được quan tâm đúng mức, chế độ, chính sách về phụ cấp, đãi ngộ với đội ngũ y, bác sỹ chưa được giải quyết kịp thời, vấn đề đầu tư, mua sắm trang thiết bị và tình trạng thiếu thuốc trong khám và điều trị cho nhân dân. Trạm y tế một số xã và Trung tâm y tế huyện đã xuống cấp cần được cải tạo, sữa chữa hoặc xây mới để phục vụ bệnh nhân tốt hơn.
25 2 9
25 2 10
25 2 11
Đại diện Cán bộ, nhân viên ngành y tế huyện Bù Đăng có ý kiến kiến nghị và chia sẻ khó khăn, vướng mắc với Lãnh đạo huyện
     Với tinh thần trách nhiệm cao, các vấn đề được Cán bộ nhân viên ngành y tế nêu ra, Bí thư huyện ủy Bù Đăng Vũ Lương đã trực tiếp trả lời và yêu cầu lãnh đạo Trung tâm y tế huyện, lãnh đạo các phòng ban có liên quan trả lời, hướng dẫn và đề xuất biện pháp giải quyết.
     Phát biểu tại buổi đối thoại Bí thư huyện ủy mong muốn và tin tưởng đội ngũ, thầy thuốc, cán bộ y tế huyện nhà sẽ luôn cố gắng vượt qua khó khăn, nâng cao đạo đức nghề nghiệp, năng lực chuyên môn để thực hiện tốt nhiệm vụ của ngành, xứng đáng với sự tin cậy và tôn vinh của xã hội.

 

Tác giả bài viết: Mỹ Hiệp

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Thành viên
Hãy đăng nhập thành viên để trải nghiệm đầy đủ các tiện ích trên site
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây