Bù Đăng trao nhà Đại Đoàn kết và 50 phần quà cho hộ nghèo tại xã Đăng Hà

Thứ bảy - 02/01/2021 03:22 599 0
Vừa qua, tại thôn 3, xã Đăng Hà, Ủy ban MTTQVN huyện Bù Đăng phối hợp Hội Hoa Lan thành phố Đồng Xoài và chính quyền, Mặt trận - đoàn thể xã Đăng Hà tổ chức trao tặng nhà Đại Đoàn kết và 50 phần quà cho hộ nghèo trên địa bàn xã.
1
2
Toàn cảnh lễ trao nhà Đại đoàn kết tại xã Đăng Hà
Căn nhà được trao cho hộ gia đình ông Ngạc Văn Phạm (hộ nghèo tại thôn 3) là nhà cấp 4 được xây theo tiêu chuẩn của sở Xây dựng tỉnh Bình Phước, tường xây, mái lợp tôn, nền gạch có tổng diện tích 48 m2, tổng kinh phí xây dựng 73 triệu đồng. Trong đó Hội Hoa Lan thành phố Đồng Xoài hỗ trợ 60 triệu đồng, phần còn lại do gia đình và người thân đóng góp thêm.
Dịp này, Hội hoa Lan thành phố Đồng xoài trao 50 phần quà cho các hộ nghèo trên địa bàn xã Đăng Hà. Mỗi phần quà trị giá 500.000 đồng gồm nhu yếu phẩm và 200.000 đồng tiền mặt. Tổng giá trị hỗ trợ xây nhà và quà tặng 85.000.000 đồng từ nguồn vận động của hội viên và mạnh thường quân.
03 traoqua
50 hộ nghèo trên địa bàn xã Đăng Hà được trao quà
Những phần quà kịp thời của Hội Hoa Lan thành phố Đồng Xoài đã góp phần chia sẻ khó khăn cho gia đình anh Ngạc Văn Phạm và các hộ nghèo xã Đăng Hà sớm ổn định đời sống trong mùa giáp hạt, tạo động lực vươn lên trong cuộc sống.

Tác giả bài viết: Yến Lê - lê Minh

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Thành viên
Hãy đăng nhập thành viên để trải nghiệm đầy đủ các tiện ích trên site
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây