Lãnh đạo huyện thăm, tặng quà các cơ sở tôn giáo nhân mùa Giáng sinh 2020

Thứ hai - 21/12/2020 03:42 909 0
Vừa qua, các đoàn công tác của  huyện Bù Đăng gồm: Phó bí thư Thường trực huyện ủy – Nguyễn Tấn Hồng; UVTV, Trưởng Ban Dân vận kiêm Chủ tịch Ủy ban MTTQVN huyện Lê Thanh Hải, Phó Chủ tịch UBND huyện – Thị Diệu Hiền cùng đại diện lãnh đạo các cơ quan ban, ngành của huyện đã tới thăm và tặng quà nhân dịp Lễ Giáng sinh năm 2020 tại các cơ sở tôn giáo trên địa bàn huyện.
111
Toàn cảnh buổi gặp mặt tại Chi hội tin lành Bù Đăng, thôn Sơn Hòa, xã Thọ Sơn, huyện Bù Đăng
 
Tại các cơ sở tôn giáo, lãnh đạo huyện đã gửi lời chúc tốt đẹp đến các linh mục, mục sư và đồng bào giáo dân trên địa bàn một mùa giáng sinh an lành, hạnh phúc. Lãnh đạo huyện cũng thông tin về tình hình kinh tế xã hội, quốc phòng an ninh huyện nhà năm 2020; trong đó ghi nhận những thành tựu đã đạt được có sự đóng góp nhiều mặt của đồng bào giáo dân. Lãnh đạo huyện cũng bày tỏ mong muốn các chức sắc và đồng bào giáo dân tích cực hơn nữa trong các phong trào thi đua yêu nước, giữ gìn và đảm bảo trật tự, an toàn xã hội trên địa bàn huyện, sống tốt đời, đẹp đạo, góp phần xây dựng và mở rộng khối đại đoàn kết toàn dân tộc.
2
Phó bí thư Thường trực huyện ủy Nguyễn Tấn Hồng (bìa phải) chúc mừng Linh mục Nguyễn Văn Liêm – Quản xứ giáo xứ Bù Đăng, thị trấn Đức Phong, huyện Bù Đăng
Đại diện các chức sắc tôn giáo đã cảm ơn Đảng và các cấp chính quyền địa phương đã quan tâm tạo điều kiện thuận lợi cho các cơ sở tôn giáo hoạt động. Với phương châm "Sống tốt đời đẹp đạo”, trong thời gian tới các chức sắc sẽ tiếp tục vận động tín hữu, giáo dân thực hiện tốt các quy định, chính sách pháp luật của nhà nước, góp phần cùng với chính quyền thực hiện tốt nhiệm vụ phát triển kinh tế xã hội ở địa phương.

Tác giả bài viết: Yến Lê

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Thành viên
Hãy đăng nhập thành viên để trải nghiệm đầy đủ các tiện ích trên site
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây