Đại biểu HĐND tỉnh, huyện tiếp xúc cử tri thị trấn Đức Phong sau Kỳ họp thứ 14 HĐND tỉnh, Kỳ họp thứ 13 HĐND huyện

Thứ hai - 11/01/2021 02:06 538 0
Sáng ngày 7/1, tại hội trường UBND thị trấn Đức Phong, Đoàn đại biểu HĐND tỉnh Bình Phước do ông Trần Văn Chung - Giám đốc Sở VHTT&DL tỉnh Bình Phước làm trưởng đoàn cùng với Đoàn đại biểu HĐND huyện đã có buổi tiếp xúc với bà con cử tri thị trấn Đức Phong huyện Bù Đăng.
1
Ông Trần Văn Chung - Giám đốc Sở VH THể thao và Du lịch, Đại biểu HĐND tỉnh trả lời kiến nghị của cử tri
Tại buổi tiếp xúc sau khi thông báo đến cử tri kết quả kỳ họp thứ XIV HĐND tỉnh, kỳ họp thứ XIII HĐND huyện và giải trình các ý kiến, kiến nghị của cử tri trong kỳ tiếp xúc trước; Cử tri thị trấn Đức Phong đã kiến nghị với đoàn Đại biểu HĐND Tỉnh, Huyện 6 ý kiến liên quan đến phụ cấp đối với cán bộ làm công tác Hội người cao tuổi; Đề nghị nâng cấp Nhà văn hóa cộng đồng khu Đức Lợi hiện nay đã xuống cấp; hướng dẫn cấp Giấy chứng nhận QSDĐ đối với các công trình thuộc cộng đồng dân cư; cơ sở vật chất tại trường THCS Phan Bội Châu (thị trấn Đức Phong) hiện đã xuống cấp nghiêm trọng cần sớm nâng cấp sửa chữa phục vụ nhu cầu dạy và học của nhà trường; một số ý kiến liên quan đến các vấn đề về xây dựng, giải tỏa lòng đường, vỉa hè trong nội ô thị trấn. Ngoài ra cử tri cũng đề nghị HĐND các cấp giám sát về việc thu phí giữ xe tại bệnh viện huyện Bù Đăng.
Các ý kiến đã được Chính quyền địa phương và các đại biểu HĐND Tỉnh, Huyện trao đổi, trả lời bà con tại buổi tiếp xúc và được tổng hợp chuyển các cơ quan chức năng có liên quan huyện Bù Đăng xem xét, giải quyết.
2
3
 
Cử tri khu phố Đức Lợi phản ảnh về chế độ đối với cán bộ tham gia công tác tại Hội Người cao tuổi và kiến nghị nâng cấp, sửa chữa Nhà văn hóa cộng đồng

Tác giả bài viết: Mỹ Hiệp

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Thành viên
Hãy đăng nhập thành viên để trải nghiệm đầy đủ các tiện ích trên site
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây