Chương trình “Tôi yêu Tổ quốc tôi năm 2020” và hoạt đông từ thiện tại xã Thống Nhất

Chủ nhật - 28/06/2020 23:19 870 0
Sáng ngày 27/6, tại hội trường UBND xã Thống Nhất, Huyện Đoàn, Hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam huyện phối hợp Đoàn thanh niên xã Thống Nhất tổ chức chương trình “Tôi yêu Tổ quốc tôi năm 2020”.
012
 
013
Hoạt động thiện nguyện của Chi đoàn Ngân hàng NN&PTNT, CLB Thầy thuốc trẻ huyện Bù Đăng tại xã Thống Nhất
Tại Chương trình, Chi đoàn Ngân hàng nông nghiệp và phát triển nông thôn huyện Bù Đăng và Câu lạc bộ thầy thuốc trẻ huyện Bù Đăng đã trao tặng 20 phần quà cho các cụ cao niên có hoàn cảnh kinh tế khó khăn tại xã Thống Nhất. Mỗi phần quà trị giá 200.000 đồng gồm: Gạo và các nhu yếu phẩm. Tổng giá trị quà tặng là 4.000.000 đồng từ nguồn đóng góp của Đoàn viên thanh niên 2 đơn vị.
Các thầy thuốc trẻ huyện Bù Đăng đã tổ chức thăm, khám, tư vấn cách phòng, chống bệnh thường gặp đối với các cụ cao niên và cấp thuốc miễn phí cho các cụ. Tổng giá trị đợt khám và cấp thuốc miễn phí là 5.000.000 đồng từ nguồn đóng góp của thành viên câu lạc bộ.
014
 
015
Hoạt động tặng quà cho thiếu nhi và khám bệnh miễn phí cho người cao tuổi của Hội thiện nguyện Bạch Kim Tuyết tại trường THPT Thống Nhất
Cũng trong ngày, tại trường THPT Thống Nhất, hội thiện nguyện Bạch Kim Tuyết, (Dĩ An, Bình Dương) phối hợp Ban giám hiệu trường THPT Thống Nhất tổ chức trao tặng quà cho các em học sinh nghèo và tổ chức khám bệnh cho các cụ cao niên trên địa bàn xã Thống Nhất.
Dịp này Đoàn đã trao tặng 100 phần cho các em học sinh trường tiểu học Nguyễn Thái Bình và THPT Thống Nhất. Mỗi phần quà trị giá 200.000 đồng gồm: Căn, Gạo, Mỳ tôm và nhu yếu phẩm khác. Tổng giá trị quà tặng 20.000.000 đồng từ nguồn vận động của thành viên và các mạnh thường quân. Đồng thời Đoàn đã tổ chức bắt mạch, xoa bóp điều trị các bệnh nhứt mỏi, đau đầu và các bệnh thông thường khác theo y học cổ truyền cho các cụ cao niên trên địa bàn xã Thống Nhất.
Ngoài ra, Đoàn đã phối hợp với Hội nghệ sỹ thành phố Hồ Chí Minh tổ chức các chương trình văn nghệ cho các em học sinh và nhân dân xã Thống Nhất khi đến nhận quà, khám và điều trị bệnh.

Tác giả bài viết: Yến Lê

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Thành viên
Hãy đăng nhập thành viên để trải nghiệm đầy đủ các tiện ích trên site
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây