Lễ trao Huy hiệu 40 năm, 45 năm và 55 năm tuổi Đảng tại Đảng bộ xã Thống Nhất

Thứ sáu - 26/06/2020 04:51 1.575 0
Chiều ngày 25/6/2020 Đảng bộ xã Thống Nhất đã long trọng tổ chức Lễ trao  Huy hiệu 40, 45 và 55 năm tuổi Đảng cho 8 đồng chí đợt 3/2 và 19/5.
HHD3
Đ/c Phan Văn Viễn - Bí thư Đảng ủy trao Huy hiệu Đảng cho các đảng viên
Tại buổi lễ, thừa ủy quyền của BTV Huyện ủy, đồng chí Phan Văn Viễn - Bí thư Đảng ủy xã đã trao tặng Huy hiệu 55 tuổi đảng cho 02 đồng chí: Điểu Dân chi bộ 2 và đồng chí Hoàng Thị Lãm chi bộ 12; Huy hiệu 45 năm tuổi đảng cho 02 đồng chí: Lý Viết Bình Chi bộ 9 và đồng chí Bùi Trọng Hiển chi bộ 4; Huy hiệu 40 năm tuổi đảng cho 04 đồng chí Nông Văn Tư chi bộ 4,đồng chí Kiềng Quang Kim chi bộ 9, đồng chí Phan Thị Tiên chi bộ 2 và đồng chí Phan Công Ích cho bộ 1. 
HHD1
Bí thư Đảng ủy Phan Văn Viễn phát biểu chúc mừng các đảng viên vừa nhận Huy hiệu cao quý
Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Phan Văn Viễn – Bí thư Đảng ủy xã đã nhấn mạnh:  Việc trao tặng Huy hiệu cao quý của Đảng thể hiện sự ghi nhận, tri ân của Đảng, Nhà nước và Nhân dân đối với sự đóng góp của các đảng viên. Đây không chỉ là niềm vinh dự của các đảng viên mà còn là niềm vinh dự của Đảng bộ xã, Bí thư Đảng ủy xã khẳng định: Các đồng chí là những tấm gương tiêu biểu về phẩm chất của người chiến sĩ cộng sản, trải qua quá trình công tác, dù ở bất kỳ cương vị công tác nào, đều hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ mà Đảng và Tổ quốc giao phó. Mong các đồng chí sẽ tiếp tục phát huy phẩm chất đạo đức cách mạng, tinh thần tiên phong, gương mẫu của người đảng viên, là tấm gương sáng cho thế hệ cán bộ noi theo.Tiếp tục đóng góp công sức, trí tuệ cho sự sự phát triển kinh tế xã hội của địa phương.

Tác giả bài viết: Phú Quang

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Thành viên
Hãy đăng nhập thành viên để trải nghiệm đầy đủ các tiện ích trên site
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây