Hội đồng Nhân dân huyện Bù Đăng tổng kết nhiệm kỳ 2016-2021 khóa VI

Thứ sáu - 15/01/2021 21:45 669 0
Chiều ngày 14/1, Hội đồng nhân dân huyện Bù Đăng đã tổ chức hội nghị tổng kết nhiệm kỳ 2016-2021, khóa VI. Về dự có bà Điểu Huỳnh Sang – Phó Trưởng đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Bình Phước – Chủ tịch Hội Liên hiệp phụ nữ tỉnh; lãnh đạo huyện ủy – HĐND – UBND – UBMTTQVN huyện.
9
Bí thư huyện ủy Huỳnh Hữu Thiết phát biểu chỉ đạo tại HN tổng kết
Đầu nhiệm kỳ 2016 - 2021, HĐND huyện Bù Đăng có 40 vị đại biểu, đến cuối nhiệm kỳ còn 37 đại biểu được phân bổ hợp lý ở các ngành, các lĩnh vực. Trong nhiệm kỳ qua, HĐND huyện Bù Đăng đã nêu cao tinh thần trách nhiệm là cơ quan đại diện của nhân dân, tích cực học tập, nghiên cứu, đổi mới phương pháp làm việc, không ngừng nâng cao chất lượng để thực hiện chức năng, nhiệm vụ và quyền hạn được giao.
HĐND huyện đã tổ chức được 13 kỳ họp, ban hành 124 nghị quyết trên các lĩnh vực, trong đó có 40 nghị quyết về công tác tổ chức, nhân sự; 01 nghị quyết về giải thể phòng chuyên môn và 83 nghị quyết quan trọng khác trên các lĩnh vực kinh tế xã hội của địa phương; có 90 ý kiến chất vấn trực tiếp của đại biểu đối với UBND huyện về các lĩnh vực Kinh tế xã hội, quốc phòng an ninh, tổ chức bộ máy nhà nước, thực thi pháp luật và các vấn đề quan trọng của địa phương; triển khai 83 cuộc khảo sát, giám sát tại các địa phương, đơn vị; tổ chức 18 đợt tiếp xúc cử tri và 3 đợt tiếp xúc cử tri chuyên đề với hơn 2.687 ý kiến, kiến nghị của cử tri. Tại các buổi tiếp xúc thường trực HĐND huyện đã mời lãnh đạo UBND huyện và các phòng ban chuyên môn cùng tham gia để trực tiếp giải đáp những vấn đề mà cử tri quan tâm, đáp ứng được tâm tư, nguyện vọng của cử tri.
Nhìn chung, các nghị quyết do HĐND huyện ban hành đều xuất phát từ nhu cầu thực tế của địa phương, nhờ đó tạo sự chuyển biến tích cực về mọi mặt, góp phần giữ vững ổn định chính trị, quốc phòng - an ninh, phát triển kinh tế - xã hội, từng bước nâng cao đời sống vật chất và tinh thần cho nhân dân.
Nhân dịp này các tập thể, cá nhân có thành tích trong công tác Hội đồng nhân dân, nhiệm kỳ 2016-2021 đã được HĐND huyện tặng giấy khen.
12
 
11
10
Các tập thể, cá nhân hoàn thành tốt nhiệm vụ trong nhiệm kỳ 2016-2021 được khen thưởng

Tác giả bài viết: Anh Thắng

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Thành viên
Hãy đăng nhập thành viên để trải nghiệm đầy đủ các tiện ích trên site
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây