Đồng chí Phạm Phước Hải thăm mẹ Việt Nam anh hùng Trần Thị Bảy và các gia đình chính sách, người có công với cách mạng tại xã Đường 10 và Bình Minh

Thứ năm - 25/07/2019 04:57 554 0
Sáng ngày 23/7, đoàn công tác của Tỉnh ủy do đồng chí Phạm Phước Hải - Ủy viên Ban Thường vụ, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy làm trưởng đoàn đã đến thăm và tặng quà các gia đình anh hùng liệt sỹ, các thương binh, bệnh binh trên địa bàn xã Đường 10 và Bình Minh. Tham gia đoàn công tác có đại diện lãnh đạo các sở, ban ngành của tỉnh; Bí thư Huyện ủy Huỳnh Hữu Thiết, lãnh đạo HĐND, UBND, Ủy ban MTTQVN huyện Bù Đăng.
27
Đồng chí Phạm Phước Hải - UV.BTV Tỉnh ủy, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy tặng quà, thăm hỏi và chúc sức khỏe Mẹ Việt Nam Anh hùng Trần Thị Bảy (xã Bình Minh)
 
271
Đồng chí Huỳnh Hữu Thiết – TUV, Bí thư Huyện ủy tặng quà, thăm hỏi ân cần các gia đình chính sách tại xã Đường 10
Tại nhà Mẹ việt Nam anh hùng Trần Thị Bảy (xã Bình Minh), đồng chí Phạm Phước Hải, Bí thư huyện ủy Huỳnh Hữu Thiết cùng đại diện các sở, ban ngành của tỉnh, Bình đoàn 16, Trung đoàn 719 và UBND xã Bình Minh trao tặng những phần quà, đồng thời ân cần thăm hỏi sức khỏe, động viên tinh thần của mẹ, mong mẹ sống vui, sống khỏe để chứng kiến sự đổi thay, phát triển của huyện nhà Bù Đăng anh hùng.
Đoàn cũng đã đến thăm các gia đình anh hùng liệt sỹ, các thương binh, bệnh binh trên địa bàn xã Đường 10 và Bình Minh. Tại các nơi đến thăm, thay mặt đoàn, đồng chí Phạm Phước Hải đã bày tỏ ghi nhớ công lao to lớn của các anh hùng liệt sỹ, các thương binh, bệnh binh đã đóng góp tích cực vào sự nghiệp cách mạng đấu tranh giải phóng dân tộc, vì độc lập tự do của Tổ quốc. Đồng chí mong rằng các mẹ, thương binh, bệnh binh chăm sóc giữ gìn sức khỏe, góp phần động viên con cháu noi gương các thế cha anh, tiếp tục đóng góp sức mình trong sự nghiệp xây dựng quê hương Bù Đăng ngày càng phát triển,giàu mạnh, văn minh.
Dịp này, tỉnh Bình Phước trao 10 phần quả, mỗi phần trị giá 1 triệu đồng, huyện Bù Đăng đã trao tặng 100 phần quà, mỗi phần trị giá 500 ngàn đồng; Trung đoàn 719, Bộ tư lệnh Binh đoàn 16 trao tặng 1 phần quà 6 triệu đồng cho mẹ Việt Nam anh hùng Trần Thị Bảy; 40 phần quà, mỗi phần trị giá 300 ngàn đồng cho các gia đình chính sách, người có công tiêu biểu tại xã Bình Minh và Đường 10.
Yến Lê

Tác giả bài viết: Yến Lê

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Thành viên
Hãy đăng nhập thành viên để trải nghiệm đầy đủ các tiện ích trên site
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây