Bù Đăng tham gia hội nghị trực tuyến về triển khai Chỉ thị 35-CT/TW của Bộ chính trị

Thứ sáu - 02/08/2019 04:44 482 0
Sáng nay 2/8, tại hội trường UBND huyện Bù Đăng, lãnh đạo Huyện ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQVN huyện; đại diện lãnh đạo các cơ quan, ban ngành, đoàn thể, các phòng ban chuyên môn của huyện đã tham gia hội nghị trực tuyến tại điểm cầu do Thường trực Tỉnh ủy tổ chức về triển khai Chỉ thị số 35-CT/TW ngày 30-5-2019 của Bộ Chính trị về đại hội đảng bộ các cấp tiến tới Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng, một số văn bản liên quan. Hội nghị cũng được huyện tổ chức trực tuyến đến các xã, thị trấn.
tt
Toàn cảnh hội nghị tại điểm cầu huyện Bù Đăng
Tại hội nghị, đồng chí Trần Tuệ Hiền - Phó bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh triển khai Chỉ thị số 35-CT/TW ngày 30-5-2019 của Bộ Chính trị về đại hội đảng bộ các cấp tiến tới Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng. Chỉ thị nêu rõ “Đại hội đảng bộ các cấp tiến tới Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng là đợt sinh hoạt chính trí sâu rộng trên phạm vi cả nước, vì vậy các cấp ủy phải tổ chức quán triệt chỉ thị và xây dựng kế hoạch thực hiện theo đúng yêu cầu, nội dung chỉ thị đề ra; lãnh đạo công tác chuẩn bị đại hội đảng bộ các cấp, đồng thời lãnh đạo thực hiện có hiệu qủa các nghị quyết của Trung ương về xây dựng, chỉnh đốn đảng; làm tốt công tác chính trị, tư tưởng; đẩy mạnh tuyên truyền, vận động cán bộ, đảng viên; gắn với các phong trào thi đua yêu nước…”.
Các đại biểu đã được nghe đồng chí Trần Tuyết Minh - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh ủy triển khai bài viết của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng với tựa đề “Chuẩn bị và tổ chức thật tốt đại hội đảng bộ các cấp tiến tới Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng”. Đại diện Ban Tổ chức Tỉnh ủy thông qua dự thảo kế hoạch thực hiện Chỉ thị số 35-CT/TW của Ban Thường vụ Tỉnh ủy.
Phát biểu chỉ đạo tại hội nghị, đồng chí Nguyễn Văn Lợi, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh đề nghị, các cấp, ngành tiếp tục quán triệt sâu sắc Chỉ thị số 35-CT/TW của Bộ Chính trị, bài viết của Tổng bí thư, Chủ tịch nước, các văn bản chỉ đạo của Trung ương và địa phương. Bí thư Tỉnh ủy cho rằng, báo cáo chính trị là văn kiện trung tâm của đại hội đảng bộ các cấp. Vì vậy, đánh giá việc thực hiện nghị quyết phải khách quan, công tâm, phải thấy hết những mặt làm được và chưa được, nguyên nhân, từ đó rút kinh nghiệm cho nhiệm kỳ tiếp theo. Phương hướng, mục tiêu, nhiệm vụ, giải pháp cho 5 năm tới phải quan tâm điều chỉnh quy hoạch, đặc biệt là quy hoạch hạ tầng thiết yếu đáp ứng cho sự phát triển như quy hoạch đô thị, nông thôn mới, giao thông, điện, vệ sinh môi trường, sản xuất, chế biến…UBND tỉnh và các huyện, thị xã, thành phố phải tập trung hoàn thành vượt mức các chỉ tiêu đề ra trong năm 2019 và phải xác định các công trình trọng điểm để hoàn thành nhằm tạo khí thế mới, niềm tin trong nhân dân…
    
Minh Luận – Anh Thắng

Tác giả bài viết: Anh Thắng

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Thành viên
Hãy đăng nhập thành viên để trải nghiệm đầy đủ các tiện ích trên site
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây