Xã Phú Sơn tổ chức lễ dâng hương và tọa đàm kỷ niệm 72 năm ngày Thương binh liệt sỹ (27/7)

Thứ năm - 25/07/2019 21:06 389 0
Nhằm thể hiện sự biết ơn sâu sắc đối với các anh hùng liệt sỹ đã hy sinh vì độc lập tự do của Tổ quốc. Sáng ngày 24/7, Đảng uỷ, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQVN xã Phú Sơn đã tổ chức lễ dâng hương tại Đài tưởng niệm và toạ đàm kỷ niệm 72 năm ngày Thương binh Liệt sỹ (27/7/1947-27/7/2019).
v
 
v 1
Lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQVN xã và tuổi trẻ xã Phú Sơn dâng hương tại Đài tưởng niệm liệt sỹ xã
gia hoạt động tri ân còn có các lão thành cách mạng, gia đình chính sách, thương binh bệnh binh, cựu chiến binh, đoàn viên thanh niên trên địa bàn xã. Tại Đài tượng niệm của xã các đại biểu đã dâng hoa và thắp hương và dành một phút mặt niệm tỏ lòng thành kính và biết ơn sâu sắc đến các anh hùng liệt sỹ và nhân dân đã hy sinh cho nên độc lập tự do của dân tộc.
Sau lễ dâng hương, các đại biểu đã tập trung về hội trường xã dự buổi toạ đàm kỷ niệm 72 năm ngày Thương binh liệt sĩ. Tại buổi toạ đàm các đại biểu đã cùng ôn lại chặng đường 72 năm qua đối với công tác “Đền ơn đáp nghĩa”, “uống nước nhớ nguồn”, thực hiện chính sách ưu đãi người có công với cách mạng của Đảng và Nhà nước ta. Hiện xã Phú Sơn có 9 liệt sĩ, 7 thương binh, 1 bệnh binh 5 thân nhân chủ yếu...Trong những năm qua cùng với sự phát triển kinh tế xã hội Đảng bộ và Chính quyền xã đã tập trung chỉ đạo và triển khai thực hiện tốt với tinh thần trách nhiệm cao, huy động tối đa nguồn lực xã hội để có những đóng góp thiết thực, kịp thời, hiệu quả trong việc chăm sóc các đối tượng chính sách, cùng Đảng bộ và nhân dân thực hiện tốt chế độ ưu đãi đối với người có công với nước, góp phần tô thắm thêm truyền thống “uống nước nhớ nguồn” của dân tộc.
Đây là hoạt động thường xuyên hàng năm của xã Phú Sơn nhằm tỏ lòng tri ân, đồng thời giáo dục truyền thống cách mạng cho thế hệ trẻ trên địa bàn xã.
Anh Thắng

Tác giả bài viết: Anh Thắng

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Thành viên
Hãy đăng nhập thành viên để trải nghiệm đầy đủ các tiện ích trên site
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây