UBND huyện Bù Đăng tập trung công tác chăm lo tết cho người nghèo và các đối tượng khác trên địa bàn huyện

Thứ ba - 19/01/2021 04:05 567 0
Vừa qua, tại hội trường A, Phó bí thư huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện Trần Thanh Hòa đã chủ trì họp thành viên UBND huyện mở rộng (định kỳ tháng 1/2020). Tham dự cuộc họp có đồng chí Nguyễn Tấn Hồng – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, đại diện lãnh đạo các phòng, ban chuyên môn, chủ tịch UBND các xã, thị trấn.
1
Phó bí thư thường trực HU Nguyễn Tấn Hồng phát biểu chỉ đạo tại cuộc họp
Tại cuộc họp các thành viên đã tập trung thảo luận, đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội; Quốc phòng - an ninh tháng 01 và đề ra những nhiệm vụ chủ yếu tháng 2/2021, trong đó tập trung các nhiệm vụ: chăm lo tết cho người nghèo và các đối tượng khác trong dịp tết Nguyên Đán Tân Sửu; tăng cường các biện pháp phòng chống buôn lậu, gian lận thương mại, tăng cường công tác kiểm tra, kiểm soát việc thực hiện các quyết định về an toàn thực phẩm, quản lý tốt giá cả thị trường, xử lý nghiêm các vi phạm về niêm yết giá tránh tình trạng găm hàng, tăng giá bất hợp lý trong dịp tết. Ngoài ra UBND huyện còn tập trung chỉ đạo các chủ đầu tư đẩy nhanh tiến độ nghiệm thu khối lượng giải ngân hoàn thành kế hoạch vốn năm 2020, triển khai các dự án đã được phê duyệt khởi công mới năm 2021.
Tiếp tục củng cố Quốc phòng, đảm bảo an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội đặc biệt trong thời gian diễn ra Đại hội toàn quốc lần thứ XIII của Đảng và dịp tết Nguyên đán Tân Sửu 2021. Thực hiện nghiêm, có hiệu quả các biện pháp phòng chống dịch bệnh Covid- 19 và tăng cường tuần tra, xử lý nghiêm các vi phạm Luật giao thông đường bộ nhằm hạn chế tình hình TNGT, giảm thiểu 03 tiêu chí trên địa bàn và tiếp tục thực hiện các bước cho công tác Tuyển quân năm 2021. Tổ chức tốt các hoạt động văn hóa, văn nghệ, thể dục thể thao mừng Đảng - mừng xuân Tân Sửu.
2
Toàn cảnh cuộc họp
Dự và phát biểu chỉ đạo tại cuộc họp Phó Bí thư thường trực Huyện ủy Nguyễn Tấn Hồng đề nghị: UBND huyện và các các xã, thị trấn cần triển khai thực hiện tốt hơn các quy định về kỷ luật, kỷ cương hành chính trên tinh thần lấy trách nhiệm và hiệu quả công việc làm thước đo; các phòng ban chuyên môn, các xã, thị trấn căn cứ chức năng, nhiệm vụ của cơ quan, đơn vị mình xây dựng kế hoạch cụ thể, triển khai thực hiện hiệu quả nhiệm vụ và chủ động tham mưu UBND huyện trên các lĩnh vực phụ trách. Cần tập trung thực hiện 02 nhiệm vụ lớn về các bước chuẩn bị cho công tác bầu cử HĐND các cấp và công tác chuẩn bị về điều kiện vật chất, tinh thần để hộ nghèo và các đối tượng khác đón tết Tân Sửu đầm ấm, vui tươi.

Tác giả bài viết: Mỹ Hiệp

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Thành viên
Hãy đăng nhập thành viên để trải nghiệm đầy đủ các tiện ích trên site
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây