Lãnh đạo huyện Bù Đăng thăm, chúc mừng các cơ sở tôn giáo dịp lễ Giáng sinh năm 2023

Thứ tư - 20/12/2023 04:18 122 0
Lãnh đạo huyện Bù Đăng thăm, chúc mừng các cơ sở tôn giáo dịp lễ Giáng sinh năm 2023
     Sáng ngày 20/12/2023, đồng chí Lê Thanh Hải – UVTV, Trưởng Ban dân vận Huyện ủy, CT.UBMTTQVN huyện làm trưởng đoàn đã đến thăm, chúc mừng các cơ sở tôn giáo Công giáo và Tin lành nhân dịp lễ Giáng sinh năm 2023 và năm mới 2024.
1
Đ/c Lê Thanh Hải - UVTV, Trưởng Ban dân vận Huyện ủy, CT.UBMTTQVN huyện tặng quà chúc mừng.
2
     Trong buổi sáng đoàn đã đến thăm, chúc mừng các giáo xứ Minh Hưng, giáo xứ Đak Nhau, giáo xứ Bình Minh, giáo sứ Đức Liễu, giáo xứ Nghĩa Trung, giáo xứ Thống Nhất và Chi hội tin lành Bù Tôl xã Thống Nhất.
3
Linh mục Hồng Chương giáo xứ Đak Nhau phát biểu cảm ơn.
     Đến thăm, chúc mừng các Giáo xứ, Chi hộ tin lành, đồng chí Lê Thanh Hải thông tin cho các linh mục, mục sư, bà con giáo dân những kết quả đạt được về chính trị, kinh tế - xã hội, quốc phòng – an ninh của huyện nhà năm 2023. Đồng thời nhấn mạnh trong thành tựu chung của huyện nhà thời gian qua có sự đóng góp quan trọng của các tầng lớp Nhân dân, trong đó có bà con giáo dân. Mong muốn các linh mục, mục sư, bà con giáo dân trong thời gian tới tiếp tục chung tay cùng các cấp chính quyền địa phương xây dựng quê hương Bù Đăng ngày càng tốt đẹp hơn, nâng cao chất lượng cuộc sống của người dân, xây dựng Bù Đăng giàu đẹp, nghĩa tình.
4
    Nhân dịp Giáng sinh năm 2023 và năm mới 2024, đồng chí Lê Thanh Hải – UVTV, Trưởng Ban dân vận huyện ủy, CT.UBMTTQVN huyện, thay mặt lãnh đạo huyện chúc các linh mục, mục sư, bà con giáo dân mạnh khỏe, có nhiều niềm vui hạnh phúc, có mùa Giáng sinh an lành.
5
     Các linh mục, mục sư bày tỏ niềm vui về tình cảm tốt đẹp của các cấp ủy đảng, chính quyền địa phương đã tới thăm nhân dịp Giáng sinh 2023 và năm mới 2024. Đồng thời cho biết các tôn giáo luôn có chủ trương về sự hài hòa, tình yêu thương, bác ái, cùng nhau hướng đến mục tiêu xây dựng quê hương, đất nước trên tinh thần đoàn kết, tình yêu thương, định hướng xây dựng đất nước giàu mạnh về kinh tế, môi trường sống xanh, sạch, đẹp và môi trường văn hóa tốt đẹp.


 

Tác giả bài viết: Đỗ Huấn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Thành viên
Hãy đăng nhập thành viên để trải nghiệm đầy đủ các tiện ích trên site
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây