BAN THƯỜNG VỤ HUYỆN ỦY BÙ ĐĂNG TRAO TẶNG HUY HIỆU 30 NĂM TUỔI ĐẢNG

Thứ năm - 21/12/2023 20:44 183 0
BAN THƯỜNG VỤ HUYỆN ỦY BÙ ĐĂNG TRAO TẶNG HUY HIỆU 30 NĂM TUỔI ĐẢNG
Sáng ngày 22/12/3023, tại Phòng họp Cấp uỷ, Ban Thường vụ Huyện uỷ Bù Đăng tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đồng chí Lê Văn Ngọc - UVTV, Trưởng ban Tuyên giáo Huyện uỷ. Dự buổi lễ có đồng chí Vũ Lương - Tỉnh uỷ viên, Bí thư Huyện uỷ Bù Đăng, cùng dự có các đồng chí Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy.
5

Đồng chí Lê Văn Ngọc được kết nạp vào Đảng ngày 16/10/1993, trải qua nhiều cương vị công tác khác nhau đồng chí đều phát huy phẩm chất của người cán bộ, đảng viên, luôn nêu cao tinh thần gương mẫu, không ngừng phấn đấu, rèn luyện, trau dồi phẩm chất chính trị, đạo đức cách mạng của người Đảng viên.
1
3


Thay mặt Ban Thường vụ Huyện ủy Bù Đăng, đồng chí Vũ Lương đã trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đồng chí Lê Văn Ngọc. Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Bí thư Huyện ủy chúc mừng đồng chí Lê Văn Ngọc vinh dự được trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng và xem đây cũng là niềm vinh dự lớn đối với toàn Đảng bộ huyện đã có những Đảng viên ưu tú, nhiều năm cống hiến cho sự phát triển chung của cơ quan, địa phương; ghi nhận sự đóng góp sức lực và trí tuệ của đồng chí trong suốt quá trình tu dưỡng, rèn luyện, phấn đấu của mình cho sự phát triển của Đảng, của cơ quan; bên cạnh đó cũng động viên các đồng chí tiếp tục giữ vững phẩm chất cách mạng, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ Đảng, nhà nước giao.
4
 
2
Xúc động trước danh hiệu cao quý mà Đảng trao tặng, đồng chí Lê Văn Ngọc đã cảm ơn sự quan tâm của đảng, đây là niềm vinh dự tự hào trong sự nghiệp công tác của bản thân và cũng là động lực to lớn để đồng chí tiếp tục nỗ lực hơn nữa trong công tác.
 

Tác giả bài viết: Phan Viễn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Thành viên
Hãy đăng nhập thành viên để trải nghiệm đầy đủ các tiện ích trên site
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây