Đoàn công tác của Tạp chí Cộng sản thăm và tìm hiểu thực tế tại huyện Bù Đăng

Thứ sáu - 27/11/2020 03:46 699 0
Ngày 26/11, đoàn công tác của Tạp chí cộng sản do Phó tổng biên tập tạp chí Nguyễn Ngọc Hà đã đến thăm và tìm hiểu thực tế tại Huyện Bù Đăng. Phó Bí thư thường trực huyện ủy Nguyễn Tấn Hồng chủ trì đón tiếp đoàn.
4
Lãnh đạo huyện chụp ảnh lưu niệm với Đoàn công tác của Tạp chí Cộng sản tại Khu bảo tồn văn hóa dân tộc X'tiêng sok Bom Bo
Tại khu bảo tồn văn hóa dân tộc X’tiêng sóc Bom Bo, Phó bí thư thường trực huyện ủy Nguyễn Tấn Hồng đã giới thiệu khái quái về tình hình kinh tế - xã hội và các danh lam thắng cảnh, các sản phẩm và ẩm thực đặc sắc của Bù Đăng. Đồng chí mong muốn qua dịp tìm hiểu thực tế lần này, Tạp chí cộng sản sẽ là cầu nối để các danh lam, thắng cảnh ở Bù Đăng được nhiều người biết đến hơn và ngành du lịch ở Bù Đăng nói riêng tỉnh Bình Phước nói chung sẽ là điểm đến hấp dẫn của khách du lịch trong và ngoài nước.
Trước đó đoàn cũng đã đến thăm xã Đồng Nai và tìm hiểu đời sống của đồng bào bản địa nơi đây, thăm Trảng cỏ Bàu lạch và các danh lam thắng cảnh trên địa bàn xã.
Được biết đây là một trong những chuyến đi thực tế tìm hiểu, nắm bắt tình hình thực tiễn và triển khai công tác phối hợp tuyên truyền của Tạp chí cộng sản và tỉnh Bình Phước trong thời gian tới.

Tác giả bài viết: Mỹ Hiệp

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Thành viên
Hãy đăng nhập thành viên để trải nghiệm đầy đủ các tiện ích trên site
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây