Mia Lock Định Hướng Phát Triển Thị Trường Khóa Điện Tử Tại Bù Đăng

Thứ bảy - 15/06/2019 23:45 832 0
Mia Lock Định Hướng Phát Triển Thị Trường Khóa Điện Tử Tại Bù Đăng

Đối với lĩnh vực khóa điện tử dù chỉ mới xuất hiện gần đây và chỉ chiếm trên 1% thị trường khóa. Tuy nhiên dòng sản phẩm này đã hứa hẹn tiềm năng phát triển trong thời gian tới. Chỉ còn đợi “thiên thời, địa lợi, nhân hòa” để bùng nổ mà thôi. Mia Lock Việt Nam định hướng phát triển thị trường khóa điện tử tại Bù Đăng.

 

Khóa cửa điện tử đang là cái tên được nhiều tìm kiếm bởi nhiều lý do. Có thể là xuất phát từ sự tò mò về một loại sản phẩm mới hoặc từ nhu cầu thực sự của người tiêu dùng. Dù là với bất cứ lý do gì thì đây chắc chắn cùng là những cơ hội để thị trường khóa điện tử tại Việt Nam nói chung và tại Bù Đăng nói riêng sẽ có cơ hội phát triển.

 

 

Hiện nay đa số người dân đều sử dụng điện thoại smartphone thì việc các thiết bị khóa cửa điện tử sẽ biến ngôi nhà bạn trở nên công nghệ hơn tiện ích hơn. Ngôi nhà công nghệ - smarthome của bạn sẽ giúp sang trọng hơn chỉ cần ngồi một chỗ điều khiển được mọi thứ. Thậm chí đi đâu xa bạn cũng có thể theo dõi và điều khiển các thiết bị khóa cửa điện tử thông qua kết nối. Đây là một thiết bị nhỏ bé nhưng vô cũng quan trọng, nó chính là yêu cầu để mở ra một ngôi nhà thông minh của bạn.

 

 

Với nền công nghiệp thời đại 4.0 hiện nay thì nhu cầu sử dụng khóa điện tử càng cao. Bởi sự kết nối thông minh cũng như sự bảo mật an toàn mà nó đem lại cho người dùng. Đây chính là bước đà, một cơ hội, lợi thế cực kỳ lớn Mia Lock Việt Nam phát triển thị trường khóa điện tử tại Bù Đăng và xa hơn nữa là cả nước.

Hiện nay, các ngân hàng và nhiều công ty, doanh nghiệp đã bắt đầu sử dụng khóa điện tử để bảo vệ, mang lại sự an toàn cho mình. Và tiến tới chắc chắn là nhiều người cũng lựa chọn sản phẩm này. Đầu tư một lần để mua sự an toàn sẽ tốt hơn là để đến khi “mất bò mới lo làm chuồng”. Cái bạn mất sẽ còn có giá trị cao hơn chiếc khóa.

 

Ngay từ khi lên kế hoạch định hướng phát triển thị trường khóa cửa điện tử tại Bù Đăng, Mia Lock Việt Nam đã đề ra các phương hướng:

  • Tối ưu hóa quá trình phân phối

  • Đa dạng hóa loại hình sản phẩm

  • Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp

  • Giá thành thiết bị cạnh tranh

 

Đơn vị chúng tôi luôn tuân thủ theo chỉ tiêu hướng phát triển đã đưa ra trong suốt quá trình hoạt động tại Bù Đăng. Mia Lock Việt Nam có đầy đủ tất cả các dòng khóa từ các thương hiệu hãng lớn trên thế giới để cung cấp cho người dùng tại Bù Đăng. Tất cả được thiết kế với kiểu dáng, mẫu mã khác nhau. Sản phẩm mang lại sự sang trọng, chất lượng và an toàn cho người sử dụng.

 

Với Mia Lock Việt Nam, chất lượng sản phẩm luôn là điều được coi trọng. Tất cả các sản phẩm được làm từ hợp kim cao cấp với độ bền cao. Bạn có thể dễ dàng mở khóa bằng 5 phương pháp đó là: khóa vân tay, thẻ từ, mã từ, chìa cơ và bằng Bluetooth. Việc vệ sinh khóa cũng rất đơn giản, dễ dàng.

 

 

Thị trường khóa cửa thông minh tại Bù Đăng cũng như Việt Nam sẽ hướng hẹn ngày càng phát triển trong tương lai.

 

Thông tin chi tiết công ty:

Mia Lock Việt Nam

  • Địa chỉ: 162 Đường 2, KDT Vạn Phúc, Phường Hiệp Bình Phước, TP.Thủ Đức, TP.HCM

  • Điện thoại: 0919.606.108

  • E-mail: mialock.com@gmail.com

  • Website: https://mialock.com/


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Thành viên
Hãy đăng nhập thành viên để trải nghiệm đầy đủ các tiện ích trên site
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây