Xã Thống Nhất, Nghĩa Trung phối hợp các tổ chức từ thiện trao tặng 182 triệu và 92 phần quà ủng hộ người nghèo dịp Tết Tân Sửu 2021

Thứ hai - 25/01/2021 10:26 606 0
Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021 đang về, phát huy tinh thần “tương thân tương ái”, góp phần cho gia đình nghèo, khó khăn và các đối tượng bảo trợ xã hội được đón Tết, vui Xuân đầm ấm, trong các ngày 20 và 22/01, tại xã Thống Nhất, Đăng Hà và Nghĩa Trung, UBND các xã trên phối hợp với các tổ chức từ thiện trao tặng 203 triệu và 92 phần quà ủng hộ người nghèo vui xuân đón tết.
01
Hoạt động tặng quà tại xã Nghĩa Trung
Tại xã Nghĩa Trung, Phòng PV05 - Công An  tỉnh Bình Phước; Công ty cổ phần kiến trúc xây dựng HOME 93 - Thành phố Đồng Xoài; Công ty Địa ốc An Vượng Phát - Thành Phố Thủ Dầu Một (Bình Dương) đến thăm và chúc tết các hộ gia đình bảo trợ xã hội trên địa bàn xã. Tại đây, lãnh đạo các đơn vị đã ân cần thăm hỏi, động viên các gia đình sớm ổn định đời sống trong mùa giáp hạt và Tết nguyên đán Tân Sửu 2021 sắp đến; đồng thời trao tặng 50 phần quà cho các gia đình, mỗi phần quà trị giá 600.000 đồng gồm: Gạo, nhu yếu phẩm và 100.000 đồng tiền mặt. Tổng giá trị quà tặng 30 triệu đồng từ nguồn phúc lợi và đóng góp của nhân viên các công ty.
Tại xã Thống Nhất, UBND xã phối hợp Đoàn Ca múa nhạc dân tộc tỉnh Bình Phước tổ chức chương trình văn nghệ “Xuân yêu thương” thu hút gần 1.000 lượt khán giả đến xem và cổ vũ. Tại đây, các tập thể, cá nhân đã ủng hộ quỹ vì người nghèo của xã Thống Nhất với tổng số tiền 152 triệu, 92 phần quà để giúp người nghèo, cận nghèo và gia đình khó khăn được đón Tết nguyên Đán Tân Sửu 2021 đầm ấm, hạnh phúc.
Ngoài ra, Hội Hoa Lan PS93 – Thống Nhất Phước Sơn trao tặng 61 triệu đồng xây dựng nhà tình thương cho hộ gia đình chị Điểu Thị Pơi thôn 4, xã Thống Nhất. Đây là hộ đồng bào dân tộc thiểu số nghèo, khó khăn. Một món quà hết sức ý nghĩa, giúp gia đình chị được đón cái Tết thật sự hạnh phúc trong căn nhà mới, một niềm mơ ước từ lâu của gia đình.

Tác giả bài viết: Yến Lê

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Thành viên
Hãy đăng nhập thành viên để trải nghiệm đầy đủ các tiện ích trên site
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây