Ban Tuyên giáo Huyện ủy Bù Đăng Thông tin sự định kỳ Quý 2 năm 2022

Thứ bảy - 28/05/2022 05:50 434 0
Ban Tuyên giáo Huyện ủy Bù Đăng Thông tin sự định kỳ Quý 2 năm 2022
Trong 02 ngày (26 và 27/5), Ban Tuyên giáo Huyện ủy Bù Đăng tổ chức Thông tin thời sự định kỳ Quý II cho cán bộ, đảng viên trong toàn huyện. Hội nghị được tổ chức bằng 02 hình thức trực tiếp tại Hội trường Huyện ủy và trực tuyến đến 16 xã, thị trấn trong toàn huyện.
Tham dự hội nghị các đại biểu đã được báo cáo viên thông tin nhanh kết quả Hội nghị Trung ương 5 khoá XIII và một số vấn đề liên quan; triển khai nội dung chuyên đề Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách  Hồ Chí Minh năm 2022; kế hoạch triển khai thực hiện chuyên đề 2022 của Ban Thường vụ Huyện uỷ Bù Đăng. Ngoài ra các đại biểu còn được thông tin về tình hình thế giới, trong nước, trên địa bàn tỉnh Bình Phước và tại địa phương trong thời gian gần đây.
Hội nghị thông tin thời sự định kỳ là nhiệm vụ chính trị thường xuyên, đợt sinh hoạt chính trị sâu rộng, giúp đội ngũ cán bộ, đảng viên kịp thời nắm bắt tình hình chính trị, kinh tế, xã hội trong tỉnh, trong nước cũng như quan điểm của Đảng ta đối với tình hình an ninh, chính trị của đất nước trong tình hình mới. Thông qua đó, góp phần định hướng tư tưởng, tạo sự thống nhất trong hành động cho cán bộ, đảng viên;  khơi dậy và phát huy sức sáng tạo, sự đồng thuận của cán bộ, đảng viên và nhân dân trong quá trình thực hiện chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước cũng như các nhiệm vụ chính trị tại địa phương.
 

Tác giả bài viết: Mỹ Hiệp

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Thành viên
Hãy đăng nhập thành viên để trải nghiệm đầy đủ các tiện ích trên site
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây