Bù Đăng viếng nghĩa trang liệt sĩ nhân kỷ niệm 46 năm ngày Giải phòng miền Nam (30/4)

Thứ năm - 29/04/2021 23:01 616 0
Nhân dịp kỷ niệm 46 năm Ngày giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước (30/4/1975 – 30/4/2021) và Quốc tế Lao động 1-5, sáng ngày 29/4, Huyện ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQVN huyện Bù Đăng long trọng tổ chức lễ viếng vong linh các anh hùng liệt sĩ tại nghĩa trang liệt sĩ huyện.
03 LANHDAOHUYEN
Lãnh đạo Huyện ủy - HĐND - UBND - Ủy ban MTTQVN huyện thắp hương tại Đài tưởng niệm liệt sỹ
Tham dự lễ viếng có lãnh đạo Huyện ủy – HĐND – UBND – Ủy ban MTTQVN huyện, các đồng chí nguyên là lãnh đạo huyện qua các thời kỳ, lão thành cách mạng, đại diện lãnh đạo cán bộ chiến sỹ lực lượng vũ trang, cán bộ Đảng viên khối cơ quan hành chính sự nghiệp huyện và thị trấn Đức Phong.
Huyện Bù Đăng, có Quốc lộ 14 nối liền vùng Tây nguyên và vùng Đông - Tây Nam bộ, là một trong những căn cứ địa cách mạng quan trọng của tỉnh Phước Long trong cuộc kháng chiến chống Mỹ, là nơi diễn ra trận đánh mở màn của chiến dịch “Đường 14 - Phước Long” và giành thắng lợi, làm tiền đề cho chiến thắng Phước Long ngày 6- 1-1975, góp phần quan trọng để quân và dân ta tổ chức cuộc Tổng tiến công và nổi dậy mùa xuân năm 1975 đại thắng.
Lễ viếng nghĩa trang liệt sỹ kỷ niệm 46 năm giải phóng miền Nam 30/4, là dịp để cán bộ, đảng viên và mọi tầng lớp nhân dân tiếp tục bày tỏ lòng thành kính và biết ơn vô hạn đối với sự hy sinh to lớn của các anh hùng liệt sỹ, các thương binh, bệnh binh, gia đình có công với cách mạng. Đồng thời qua đó tiếp tục giáo dục truyền thống cách mạng cho thế hệ đời sau. Đảng bộ chính quyền và nhân dân huyện Bù Đăng nguyện đoàn kết một lòng quyết tâm xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp.
02 (7)
Đại biểu dự lễ tham gia thắp nhang viếng mộ liệt sỹ

Tác giả bài viết: Yến Lê

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Thành viên
Hãy đăng nhập thành viên để trải nghiệm đầy đủ các tiện ích trên site
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây