Đại biểu HĐND huyện viếng Nghĩa trang liệt sỹ huyện trước Kỳ họp thứ Nhất HĐND huyện khóa VII, nhiệm kỳ 2021-2026

Thứ hai - 05/07/2021 03:01 543 0
Hòa chung khí thế vui tươi phấn khởi của toàn Đảng, toàn dân, toàn quân ta đang ra sức thi đua lập thành tích chào mừng thành công cuộc bầu cử Đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp, nhiệm kỳ 2021-2026. Sáng nay ngày 5/7, HĐND huyện tổ chức lễ viếng nghĩa trang liệt sỹ huyện trước kỳ họp thứ Nhất HĐND huyện Bù Đăng khóa VII.
cac dai bieu ve vieng
 
toan canh
Toàn cảnh lễ viếng Nghĩa trang liệt sỹ
Về dự lễ viếng, các đại biểu đã đặt vòng hoa, thắp nhang tại Đài liệt sỹ và dành một phút mặc niệm tưởng nhớ công ơn các anh hùng liệt sỹ đã hy sinh vì sự độc lập, tự do của Tổ Quốc.
Đối với huyện Bù Đăng kể từ ngày được tái lập, HĐND huyện đã trải qua 6 nhiệm kỳ hoạt động, mỗi nhiệm kỳ của HĐND huyện đã đánh dấu bước phát triển vượt bậc của huyện nhà. Kinh tế của huyện nhà tiếp tục tăng trưởng, cơ cấu kinh tế chuyển dịch theo hướng tích cực, kết cấu hạ tầng được quan tâm đầu tư, văn hóa xã hội có sự phát triển, đời sống vật chất tình thần của nhân dân ngày càng được nâng lên, chất lượng giáo dục có nhiều chuyển biến, Quốc phòng an ninh được giữ vững ổn định.
Trước kỳ họp thứ Nhất HĐND huyện khóa VII, nhiệm kỳ 2021-2026. Đứng trước Đài tưởng niệm, các đại biểu HĐND huyện thể hiện lòng biết ơn và hứa sẽ đoàn kết một lòng, lắng nghe ý kiến của cử tri, phát huy dân chủ để xây dựng quê hương Bù Đăng ngày càng giàu đẹp, văn minh xứng đáng với niềm tin và mong đợi của nhân dân. Mỗi đại biểu sẽ cố gắng tu dưỡng và rèn luyện để phát huy hết tài năng, trí tuệ và trách nhiệm của mình. Thực hiện tốt chức năng, nhiệm vụ, quyền hạn của người đại biểu nhân dân để cùng với HĐND, UBND huyện nâng cao hiệu lực, hiệu quả hoạt động, góp phần xây dựng bộ máy chính quyền của huyện nhà thực sự “của nhân dân, do nhân dân và vì nhân dân”.

Tác giả bài viết: Anh Thắng

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Thành viên
Hãy đăng nhập thành viên để trải nghiệm đầy đủ các tiện ích trên site
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây