Ban ATGT huyện Bù Đăng tặng 4 phần quà cho thân nhân người bị tử vong do tai nạn giao thông

Thứ hai - 23/11/2020 22:24 606 0
Hưởng ứng “Ngày thế giới tưởng niệm các nạn nhân tử vong do tai nạn giao thông”, vừa qua, Trung tá Châu Thành Đủ - Đội trưởng Đội cảnh sát giao thông công an huyện, thành viên Ban chỉ đạo an toàn giao thông huyện Bù Đăng đã đến thăm, tặng quà thân nhân các gia đình nạn nhân bị tử vong tai nạn giao thông có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Minh Hưng, Bom Bo và Nghĩa Bình huyện Bù Đăng.
1
 
3
Trung tá Châu Thành Đủ trao quà của Ban ATGT huyện Bù Đăng cho các gia đình có người thân tử vong do tan nạn giao thông
gia đình các nạn nhân, Trung tá Châu Thành Đủ đã chia sẻ sâu sắc, chân thành tới các gia đình về sự mất mát người thân do tai nạn giao thông, động viên các gia đình cố gắng vượt qua khó khăn để ổn định cuộc sống. Qua đây, ông cũng mong muốn gia đình các nạn nhân, thân nhân người tử vong do tai nạn giao thông sẽ là một tuyên truyền viên tích cực trong việc tuyên truyền, vận động người thân trong gia đình và xã hội hãy nghiêm chỉnh chấp hành tốt luật an toàn giao thông đường bộ để tránh xảy ra những tai nạn đáng tiếc .
Thay mặt Ban an toàn giao thông huyện, Trung tá Châu Thành Đủ đã tặng mỗi gia đình nạn nhân bị tai nạn giao thông một phần quà trị giá 1 triệu đồng.
Được biết, nhân ngày thế giới tưởng niệm các nạn nhân tử vong do tai nạn giao thông. Năm nay, Ban an toàn giao thông huyện Bù Đăng đã thăm hỏi và tặng quà cho gia đình 4 nạn nhân bị tai nạn giao thông có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện.

Tác giả bài viết: Anh Thắng

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Thành viên
Hãy đăng nhập thành viên để trải nghiệm đầy đủ các tiện ích trên site
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây