Lãnh đạo huyện thăm, chúc thọ Người cao tuổi xã Thọ Sơn

Thứ hai - 28/09/2020 21:20 532 0
Tuần qua, Đoàn thăm, chúc thọ Người cao tuổi cao tuổi của huyện do Phó Bí thư thường trực huyện ủy Nguyễn Tấn Hồng làm trưởng đoàn đã đến thăm, tặng quà, chúc thọ người cao tuổi trên địa bàn xã Thọ Sơn nhân kỷ niệm 30 năm ngày Quốc tế Người cao tuổi 1/10.
1
Đoản công tác của huyện thăm hỏi, chúc thọ cụ Điểu Choih, thôn Sơn Hòa, xã Thọ Sơn
11
Phó bí thư thường trực Huyện ủy Nguyễn Tấn Hồng thăm hỏi, trao Bằng mừng thọ và quà cho cụ Lê Thị Niệm tại thôn Sơn Lợi, xã Thọ Sơn
Tại các thôn Sơn Tùng, Sơn Thủy, Sơn Thọ, Sơn Hòa, Sơn Lập, Sơn Hiệp xã Thọ Sơn, Đoàn đã đến thăm các cụ: Thị Yenh, Lê Thị Côi, Lê Thị Niệm, Đặng Thị Dương, Bạch Thị Truyện, Thị Reng, Điểu Ung, Điểu Điên, Hoàng Thị Hường, Điểu Chơih, Thị Bôm. Các cụ đều có năm sinh 1930, năm nay tròn 90 tuổi. Gặp gỡ, thăm hỏi và tặng quà động viên các cụ, đồng chí Phó Bí thư thường trực Huyện ủy cũng đề nghị gia đình, người thân luôn quan tâm, chăm sóc tốt để các cụ sống vui, sống khỏe, sống lâu cùng con cháu. Các cụ tròn 90 tuổi trong dịp này được trao tặng 01 bằng mừng thọ của Trung ương Hội Người cao tuổi, 1 phần quà và tiền mặt trị giá 1 triệu đồng.

Tác giả bài viết: Mỹ Hiệp

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Thành viên
Hãy đăng nhập thành viên để trải nghiệm đầy đủ các tiện ích trên site
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây