Lãnh đạo huyện thăm, chúc thọ các cụ cao niên nhân kỷ niệm Ngày Quốc tế Người cao tuổi (1/10)

Thứ tư - 23/09/2020 05:00 542 0
Thừa ủy quyền của UBND tỉnh Bình Phước, chiều ngày 22/10 đoàn công tác của huyện do Tỉnh ủy viên, Bí thư huyện ủy Huỳnh Hữu Thiết làm trưởng đoàn đã đến thăm chúc thọ các cụ cao tuổi tiêu biểu trên địa bàn xã Đăk Nhau và Bom Bo nhân dịp kỷ niệm ngày Quốc tế Người cao tuổi 1/10.
2
 
3
 
4
Bí thư Huyện ủy Huỳnh Hữu Thiết thăm, chúc thọ Người cao tuổi xã Đak Nhau, xã Bom Bo
Tại xã Đăk Nhau, đoàn đã đến từng gia đình thăm hỏi, tặng quà mừng thọ các cụ: Ngô Văn An, tròn 100 tuổi và các cụ Vi Văn Tiến, Lý Thị Sáy, Hoàng Thị Thi tròn 90 tuổi ngụ cùng thôn Đăk Xuyên và cụ Thạch Quốc, 90 tuổi thôn Thống Nhất xã Đăk Nhau.
Tại xã Bom Bo, đoàn đã thăm và mừng thọ các cụ: Điểu Bình, Hoàng Thị Mẹo, Thị Glon cùng ngụ thôn 5 và cụ Phạm Thị Thơm và Điểu Grim cùng ngụ thôn 4 xã Bom Bo.
Thay mặt lãnh đạo Tỉnh ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQVN tỉnh Bình Phước, Tỉnh ủy viên, Bí thư huyện ủy Huỳnh Hữu Thiết đã ân cần thăm hỏi sức khỏe của các cụ. Đề nghị các gia đình tiếp tục chăm sóc chu đáo, phụng dưỡng các cụ thật tốt. Lãnh đạo Đảng, chính quyền 2 xã tiếp tục quan tâm thực hiện tốt các chính sách đối với các cụ nói riêng và người cao tuổi trên địa bàn nói chung, tạo điều kiện để các cụ sống vui, sống khỏe, sống có ích cho gia đình và xã hội.
Dịp này, đoàn đã trao thiếp chúc mừng của Tổng bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng, khánh vàng của UBND tỉnh Bình Phước và quà cho cụ tròn 100 tuổi, tặng quà, bảng mừng thọ và tiền mặt cho các cụ tròn 90 tuổi.

Tác giả bài viết: Anh Thắng

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Thành viên
Hãy đăng nhập thành viên để trải nghiệm đầy đủ các tiện ích trên site
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây