Bồi dưỡng Lý luận chính trị và nghiệp vụ cho hội viên Cựu chiến binh cơ sở

Thứ sáu - 25/09/2020 04:44 757 0
Từ ngày 14-18/9/2020, Hội Cựu chiến binh (CCB) huyện Bù Đăng phối hợp Trung tâm bồi dưỡng chính trị huyện tổ chức lớp bồi dưỡng lý luận chính trị và nghiệp vụ cho hội viên CCB cơ sở năm 2020.
1
Toàn cảnh lễ bế giảng lớp bồi dưỡng
11
Trao sổ tiết kiệm trị giá mỗi sổ 10 triệu đồng cho hội viên CCB nghèo
Trong thời gian 05 ngày, 70 học viên là hội viên CCB cơ sở trên địa bàn huyện đã được bồi dưỡng 10 chuyên đề: Chủ nghĩa Mac - Lênin, tư tưởng Hồ Chí Minh- nền tảng tư tưởng, kim chỉ nam cho hành động cách mạng của Đảng cộng sản Việt Nam; Đảng cộng sản Việt Nam - Người tổ chức và lãnh đạo nhân dân giành những thắng lợi vĩ đại; Hệ thống chính trị và phương thức lãnh đạo của Đảng đối với hệ thống chính trị; Vị trí, vai trò, tính chất, chức năng, nhiệm vụ của Hội CCB Việt Nam; Phát huy tính tiên phong, gương mẫu của cán bộ hội viên Hội CCB về Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; Tổ chức và hoạt động của Hội CCB cơ sở. Xây dựng hội CCB cơ sở, trong sạch, vững mạnh; Đấu tranh, phản bác thông tin xuyên tạc trên mạng xã hội. Ngoài ra hội viên hội CCB cơ sở còn được thông tin thêm tình hình trong nước và quốc tế; một số vấn đề về nền kinh tế thị trường định hướng XHCN ở Việt Nam và tình hình thực tiễn ở Bù Đăng.
Kết thúc khóa học 100% học viên đạt yêu cầu và được cấp Giấy chứng nhận.
Tại lớp bồi dưỡng, Hội CCB huyện Bù Đăng cũng đã trao 03 sổ tiết kiệm cho 03 hội viên CCB nghèo, mỗi sổ trị giá 10 triệu đồng.

Tác giả bài viết: Mỹ Hiệp

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Thành viên
Hãy đăng nhập thành viên để trải nghiệm đầy đủ các tiện ích trên site
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây