Lãnh đạo huyện thăm, tặng quà các cơ sở tôn giáo nhân dịp lễ giáng sinh 2019

Thứ tư - 25/12/2019 21:28 841 0
Nằm trong các hoạt động thăm tặng quà, chúc mừng các cơ sở tôn giáo nhân dịp đón mừng lễ giáng sinh năm 2019. Tuần qua, các đoàn công tác của  huyện Bù Đăng gồm: ông Nguyễn Văn Lưu Phó Chủ tịch UBND huyện; bà Tô Thị Huế - Phó trưởng Ban dân vận kiêm phó chủ tịch Ủy ban MTTQVN huyện cùng đại diện lãnh đạo các cơ quan, ban ngành đoàn thể đã tới thăm và tặng quà chúc mừng giáng sinh, Noel tại các cơ sở tôn giáo trên địa bàn huyện.
7
8
Lãnh đạo huyện thăm, tặng quà nhân dịp lễ Giáng sinh 2019 tại gió xứ Bù Đăng và chi hội Tin lành Đăk Ma (xã Đường 10)
Tại các cơ sở tôn giáo, Thay mặt Huyện Uỷ, HĐND, UBND, UBMTTQVN huyện Bù Đăng, lãnh đạo huyện đã tặng quà và chúc mừng toàn thể các chức sắc và đồng bào tín hữu, giáo dân đón một mùa Giáng sinh an lành, hạnh phúc, tiếp tục đoàn kết, chung tay góp phần vào công cuộc phát triển kinh tế xã hội huyện nhà. Được biết trên địa bàn huyện Bù Đăng hiện có 9 giáo xứ, 21 giáo họ; 18 chi hội tin lành với trên 55 ngàn tín đồ tôn giáo. Trong đó, công giáo có trên 23 ngàn giáo dân và trên 12 ngàn 500 tín đồ tin lành. Trong những năm qua các cấp ủy Đảng và chính quyền địa phương luôn quan tâm, tạo điều kiện cho các cơ sở tôn giáo, bà con tín đố, giáo dân được tự do tín ngưỡng theo quy định của pháp luật. Trong  thời gian tới lãnh đạo huyện mong muôn các chức sắc tôn giáo tiếp tục vận động giáo dân, các tín hữu chấp hành tốt các chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật nhà nước, giữ gìn an ninh trật tự, an toàn giao thông, đặc biệt là trong dịp Noel, trước, trong và sau Tết cổ truyền của dân tộc.
Thay mặt cho bà con giáo dân, các Chức sắc tôn giáo đã cảm ơn Đảng và các cấp chính quyền địa phương đã quan tâm tạo điều kiện thuận lợi cho các cơ sở tôn giáo hoạt động. Với phương châm "Sống tốt đời đẹp đạo”, trong thời gian tới các chức sắc sẽ tiếp tục vận động tín hữu, giáo dân thực hiện tốt các quy định, chính sách pháp luật của nhà nước, góp phần cùng với chính quyền địa phương thực hiện tốt nhiệm vụ phát triển kinh tế xã hội ở địa phương.
 
Anh Thắng

Tác giả bài viết: Anh Thắng

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Thành viên
Hãy đăng nhập thành viên để trải nghiệm đầy đủ các tiện ích trên site
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây