Bù Đăng thu 329 đơn vị máu trong ngày hội “Hiến máu tình nguyện Xuân Hồng lần thứ 1/2020”

Thứ sáu - 03/01/2020 02:11 526 0

Sáng ngày 02/01/2020, Hội Chữ thập đỏ huyện Bù Đăng phối hợp Trung tâm Truyền máu và Huyết học Bệnh viện Chợ Rẫy, TP. Hồ Chí Minh tổ chức ngày hội hiến máu tình nguyện Xuân Hồng đợt 1/2020 tại nhà Văn hóa huyện Bù Đăng.

Hienmau01

Toàn cảnh buổi lễ hiến máu tình nguyện

Tham gia đợt này có trên 320 cán bộ, công chức, viên chức, người lao động, lực lượng vũ trang, đoàn viên thanh niên và học sinh thuộc 16 xã, thị trấn và các cơ quan trên địa bàn huyện tham gia. Về với ngày hội Xuân Hồng lần thứ 1/2020, ai ai cũng mang một khát khao đóng góp những giọt máu của mình để chia sẻ với những bệnh nhân đang cần máu để hồi phục sức khỏe. Qua khám sàn lọc, Trung tâm Truyền máu và Huyết học Bệnh viện Chợ Rẫy, TP. Hồ Chí Minh đã thu 329 đơn vị máu đạt tiêu chuẩn. Các đơn vị có tỷ lệ đơn vị máu chiếm tỷ lệ cao như: xã Đăng Hà, Lực lượng công an huyện, học sinh trường THCS Phan Bội Châu.

Hiến máu tình nguyện là một nghĩa cử cao đẹp của cán bộ, công chức, viên chức, người lao động, lực lượng vũ trang, đoàn viên thanh niên và học sinh huyện Bù Đăng, nhằm chia sẻ, giúp đỡ những bệnh nhân đang cần tiếp máu để được cứu sống và phục hồi sức khỏe.
Yến Lê

Tác giả bài viết: Yến Lê

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Thành viên
Hãy đăng nhập thành viên để trải nghiệm đầy đủ các tiện ích trên site
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây