Lễ đón bằng công nhận trường Tiểu học Lê Lợi đạt chuẩn Quốc gia mức độ I và chứng nhận đạt kiểm định chất lượng giáo dục mức độ 2

Thứ ba - 21/11/2023 02:14 859 0
Lễ đón bằng công nhận trường Tiểu học Lê Lợi đạt chuẩn Quốc gia mức độ I và chứng nhận đạt kiểm định chất lượng giáo dục mức độ 2
Trong không khí tưng bừng của cả nước chào mừng kỷ niệm 41 năm Ngày nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2023). Sáng nay 21-11, Trường tiểu học Lê Lợi, thị trấn Đức Phong, huyện Bù Đăng, tỉnh Bình Phước long trọng tổ chức lễ đón Bằng công nhận trường đạt chuẩn Quốc gia mức độ 1 và chứng nhận đạt kiểm định chất lượng giáo dục mức độ 2.
21 11 6
Phó Bí thư huyện ủy - chủ tịch UBND huyện Vũ Văn Mười cùng các đồng chí UVTV huyện ủy trao bằng công nhận trường tiểu học Lê Lợi
đạt chuẩn quốc gia mức độ 1 và bằng chứng nhận đạt kiểm định chất lượng giáo dục mức độ 2.
Đến dự và chúc mừng buổi lễ có Phó Bí thư huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện Vũ Văn Mười, các đồng chí UVTV, BCH Đảng bộ huyện, lãnh đạo các ban, ngành, đoàn thể, phòng chuyên môn huyện Bù Đăng, lãnh đạo Đảng ủy Chính quyền thị trấn Đức Phong, các công ty, doanh nghiệp, mạnh thường quân, phụ huynh học sinh, ban giám hiệu các trường trên địa bàn cùng toàn thể cán bộ, giáo viên, học sinh nhà trường.
21 11 3
Tiết mục văn nghệ chào mừng tại buổi lễ của thầy - trò Trường tiểu học Lê Lợi 
Tại buổi lễ, trưởng phòng GD&ĐT Nguyễn Văn Phát đã công bố Quyết định của Chủ tịch UBND tỉnh Bình Phước và Sở GD&ĐT tỉnh về trao Bằng công nhận trường tiểu học Lê Lợi đạt chuẩn Quốc gia mức độ 1 và bằng chứng nhận đạt kiểm định chất lượng giáo dục mức độ 2.
21 11 7
Lãnh đạo phòng GD&ĐT tặng hoa chúc mừng nhà trường
 
 
21 11 5
Các tập thể, cá nhân có nhiều thành tích trong công tác xây dựng nhà trường nhận giấy khen của UBND huyện

Trường Tiểu học Lê Lợi được thành lập ttháng 5/2017 và chính thức đi vào hoạt động từ năm học 2017-2018, thời điểm thành lập nhà trường tiếp nhận lại cơ sở vật chất cũ của Trung tâm GDTX huyện chuyển giao, thiếu cơ sở vật chất, trang thiết bị và nhiều gặp khó khăn khác. Trải qua 6 năm xây dựng và phát triển, nhà trường không ngừng phấn đấu để nâng cao chất lượng giáo dục, tự học, tự rèn, đoàn kết xây dựng tập thể nhà trường, Chi bộ đạt trong sạch vững mạnh các tổ chức, đoàn thể được vững mạnh, xuất sắc, đảm bảo các tiêu chí, tiêu chuẩn, theo Thông tư 13/2020/TT – BGD-ĐT, theo đó chất lượng dạy và học trong 3 năm học liên tiếp t2020 đến 2023 trường được UBND tỉnh tặng lá cờ đầu khối thi đua các trường tiểu học trong toàn huyện. Hiện nay trường có 28 cán bộ, giáo viên, nhân viên (CB-GV-NV), đảm bảo đủ số lượng và loại hình theo qui định hiện hành, 100% giáo viên đạt chuẩn về trình độ đào tạo, kết quả hằng nămnhiều giáo viên đạt giáo viên giỏi, chiến sĩ thi đua các cấp đặc biệt có 5 cán bộ, giáo viên được Thủ tướng chính phủ tặng bằng khen. Trường có 15 lớp học với 551 học sinh, 100% học sinh được học 2 buổi/ngày, là ngôi trường tiểu học đầu tiên của huyện thực hiện mô hình trường bán trú đã mang lại lợi ích cho học sinh, gia đình và xã hội. Kết quả học tập nhiều năm qua có nhiều học sinh giỏi các cấp, tỷ lệ học sinh lên lớp và hoàn thành chương trình lớp học, hoàn thành Chương trình tiểu học học đạt 100%; Nhà trường huy động tốt các nguồn lực xã hội hóa giáo dục để xây dựng nhiều công trình tiêu biểu như: sân chơi bãi tập, sân đa năng, mái che, nhà vệ sinh…
Với những kết quả đạt được, trường tiểu học Lê Lợi vinh dự được đón nhận bằng công nhận đạt chuẩn quốc gia mức độ 1 và chứng nhận đạt kiểm định chất lượng giáo dục mức độ 2. Đây là nguồn động viên, khích lệ to lớn, là món quà tinh thần quý giá để thầy và trò nhà trường tiếp tục phấn đấu đạt nhiều thành tích cao hơn trong thời những năm tiếp theo.
Phát biểu tại buổi lễ, Phó Bí thư huyện ủy - Chủ tịch UBND huyện Vũ Văn Mười ghi nhận và biểu dương những kết quả mà thầy và trò trường tiểu học Lê Lợi đã đạt được trong thời gian qua. Đồng thời đề nghị, nhà trường tiếp tục phát huy, thực hiện đổi mới phương pháp trong quản lý và dạy học; thực hiện tốt quan điểm của Đảng về dạy chữ, dạy người và dạy nghề. Tổ chức tốt các hoạt động văn thể mỹ để tạo niềm tin cho phụ huynh đối với nhà trường, thường xuyên phối hợp thực hiện tốt 3 môi trường giáo dục “Gia đình, nhà trường và xã hội” để từ đó là tiền để để xây dựng thương hiệu cho nhà trường với phương châm “Mỗi ngày đến trường là một ngày vui”.
Dịp này, UBND huyện khen thưởng 01 tập thể và 07 cá nhân có thành tích xuất sắc trong xây dựng trường tiểu học Lê Lợi đạt chuẩn Quốc gia./.
 

Tác giả bài viết: Phú Quang - Đỗ Huấn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Thành viên
Hãy đăng nhập thành viên để trải nghiệm đầy đủ các tiện ích trên site
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây