Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Bù Đăng Nguyễn Tấn Hồng tiếp xúc cử tri xã Phú Sơn, huyện Bù Đăng.

Thứ hai - 07/11/2022 21:51 316 0
Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Bù Đăng Nguyễn Tấn Hồng tiếp xúc cử tri xã Phú Sơn, huyện Bù Đăng.
Sáng ngày 03/11, tại hội trường UBND xã Phú Sơn.  Đoàn đại biểu HĐND tỉnh Bình Phước, huyện Bù Đăng do các ông Đoàn Văn Bắc - Đại biểu HĐND tỉnh;  và các đại biểu HĐND huyện gồm các Ông Nguyễn Tấn Hồng - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện, bà Thị Diệu Hiền - Phó Chủ tịch UBND huyện và bà Nguyễn Thị Tâm - Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã Phú Sơn đã có buổi tiếp xúc với cử tri trên địa bàn xã.
Tại buổi tiếp xúc lần này bà con cử tri xã Phú sơn đã ý kiến, kiến nghị đến các đại biểu các vấn đề liên quan đến đất đai, đề nghị sớm triển khai thi công đường và kéo điện thắp sáng vào thôn Sơn Lang..
Những ý kiến, kiến nghị thuộc thẩm quyền đã được lãnh đạo địa phương xã Phú Sơn làm rõ tại buổi tiếp xúc.
Thay mặt đại biểu HĐND 2 cấp, đại biểu HĐND huyện Nguyễn Tấn Hồng cảm ơn cử tri đã có ý kiến, kiến nghị mang tính xây dựng với tinh thần trách nhiệm cao, đồng thời làm rõ một số vấn đề người dân quan tâm. Đại biểu ghi nhận những ý kiến không thuộc thẩm quyền  và đề nghị tổng hợp chuyển ngành chức năng liên quan giải quyết, trả lời cử tri trong kỳ tiếp xúc tới. Đại biểu Nguyễn Tấn Hồng cũng đề nghị địa phương cần quan tâm, theo dõi việc trả lời những ý kiến, kiến nghị của cử tri sau mỗi kỳ tiếp xúc. Đồng thời là cầu nối giữa cử tri với chính quyền các cấp để cử tri tin tưởng, gởi gắm tâm tư, nguyện vọng của mình./.
 

Tác giả bài viết: Mỹ Hiệp

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Thành viên
Hãy đăng nhập thành viên để trải nghiệm đầy đủ các tiện ích trên site
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây