Trao 65 suất học bổng “Tiếp bước đến trường” cho các em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, học sinh khuyết tật, học sinh mồ côi trên địa bàn xã Bình Minh

Thứ ba - 24/09/2019 02:37 654 0
Sáng ngày 23/9, UBND xã Bình Minh phối hợp với Ban Trụ trì chùa Thanh Nguyên, xã Bình Minh tổ chức trao học bổng “Tiếp bước đến trường” cho 65 em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, học sinh khuyết tật, học sinh mồ côi tại các trường trên địa bàn xã Bình Minh: Trường THCS Bình Minh, Trường Tiểu học Xuân Hông và Trường tiểu học Tô Vĩnh Diện.
quà
Trụ trì chùa Thanh Nguyên, các nhà hảo tâm cùng lãnh đạo địa phương tặng quà cho các em trường TH Tô Vĩnh Diện
Theo đó, Sư cô Thích Nữ Nhuận Hạnh – Trù trì chùa Thanh Nguyên đã trao tặng 15 xe đạp cho các em học sinh trường THCS Bình Minh, trị giá mỗi xe đạp là 1.300.000 đồng; 26 suất học bổng cho các em học sinh Trường tiểu học Xuân Hồng, 24 suất học bổng cho các em học sinh trường tiểu học Tô Vĩnh Diện, mỗi suất học bổng trị giá 500.000 đồng tiền mặt. Tổng giá trị của học bổng 44.500.000 đồng từ nguồn nuôi heo đất gây Quỹ khuyến học của các phật tử chùa Thanh Nguyên, xã Bình Minh và các mạnh thường quân trong và ngoài huyện.
Những suất học bổng tuy không nhiều nhưng chứa đựng sự sẻ chia và mong muốn các em cố gắng vươn lên trong học tập để ngày mai lập nghiệp.
Yến Lê

Tác giả bài viết: Yến Lê

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Thành viên
Hãy đăng nhập thành viên để trải nghiệm đầy đủ các tiện ích trên site
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây