1.450 phần quà cho thiếu nhi tại chương trình Đêm hội trăng rằm vui tết Trung thu xã Phước Sơn

Thứ sáu - 13/09/2019 11:20 786 0
Nằm trong các hoạt động chăm lo Tết Trung thu cho các cháu thiếu nhi. Chiều ngày 12/9, tại trường Trung học cơ sở Phước Sơn xã Phước Sơn. UBND huyện Bù Đăng phối hợp với các đơn vị liên quan đã tổ chức chương trình “Đêm hội trăng rằm” vui tết trung thu cho các cháu thiếu nhi trên địa bàn xã Phước Sơn.
tang qua (1)
Thiếu nhi nhận quà từ ban Tổ chức chương trình
Toàn cảnh (1)
Toàn cảnh vui hội trăng rằm
Tại đây, các em thiếu nhi đã được xem nhiều tiết mục văn nghệ hát về chú Cuội chị Hằng, về công ơn thầy cô giáo, mái trường mến yêu, biểu diễn múa lân…nhân dịp này các em đã được nhận những phần quà hết sức ý nghĩa từ Ban tổ chức như lồng đèn, bánh trung thu, sữa, kẹo, tập vở với tổng các phần quà lên đến 1.450 phần. Trong đó quà của tỉnh là 130 phần, của huyện 200 phần, của xã 150 phần và nhiều nhất là 900 phần quà đến từ chùa Đức Bổn A Lan Nhã xã Đức Liễu.
Mỗi phần quà tuy chưa lớn về vật chất nhưng mang đầy ý nghĩa sâu sắc thể hiện sự quan tâm của các cấp, các ngành, cộng đồng xã hội luôn chung tay để các em thiếu nhi có thêm điều kiện đón Tết trung thu vui vẻ và hạnh phúc. Đặc biệt là đối với các em thiếu nhi ở các địa phương có điều kiện kinh tế con khó khăn như xã Phước Sơn nói riêng và các xã vùng sâu, vùng xa trên địa bàn huyện nói chung.
Anh Thắng

Tác giả bài viết: Anh Thắng

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Thành viên
Hãy đăng nhập thành viên để trải nghiệm đầy đủ các tiện ích trên site
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây