Vùng cam xã Phú Sơn khai giảng năm học mới

Thứ năm - 09/09/2021 04:22 459 0
Sáng ngày 5/9, cùng với các xã trong huyện, xã Phú Sơn long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học mới 2021-2022. Về dự có Phó Bí thư thường trực Huyện ủy, chủ tịch HĐND huyện Nguyễn Tấn Hồng, đại diện BGH các trường học trên địa bàn xã.
kg 3
Phó BT Thường trực HU, chủ tịch HĐND huyện Nguyễn Tấn Hồng tặng hoa cho các trường học trên địa bàn xã Phú Sơn chào đón năm học mới
Năm học 2021-2022 xã Phú Sơn có 1.130 học sinh ở 03 cấp học tại 03 trường Mầm non Hướng Dương, Tiểu học phú Sơn và Trung học cơ sở Quang Trung với 100 cán bộ, giáo viên, nhân viên. Để chuẩn bị ứng phó với tình hình dịch bệnh covid- 19 đang diễn biến phức tạp, Thầy và trò các trường học trên địa bàn xã đã chủ động, linh hoạt trong việc ứng dụng công nghệ thông tin trong dạy học và quản lý. Việc được quan tâm tâm đầu tư kết nối mạng Internet ổn định, tần suất sử dụng cao, giáo viên cập nhật khai thác các kiến thức truy cập qua mạng Internet để ứng dụng vào quá trình giảng dạy. Thầy và trò trên địa bàn xã đã sẵn sàng bước vào năm học mới.
Lễ khai giảng được tổ chức bằng hình thức phát thanh trực tiếp từ UBND xã đến 5 thôn để giáo viên, phụ huynh và học sinh trên địa bàn xã cùng hòa chung không khí của ngày tựu trường đặc biệt.

Tác giả bài viết: Mỹ Hiệp

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Thành viên
Hãy đăng nhập thành viên để trải nghiệm đầy đủ các tiện ích trên site
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây