Bù Gia Mập trao tặng nhu yếu phẩm cho Bù Đăng phòng chống dịch Covid

Thứ năm - 09/09/2021 05:19 508 0
Sáng nay ngày 9/9, đoàn công tác lãnh đạo huyện Bù Gia Mập đã tổ chức thăm và trao tặng nguồn lực hỗ trợ huyện Bù Đăng trong công tác phòng chống dịch Covid-19. Tiếp nhận nguồn hỗ trợ có Bí thư huyện ủy Vũ Lương; Chủ tịch UBND huyện Trần Thanh Hòa; Chủ tịch UBMTTQVN Lê Thanh Hải.
t
TUV, Bí thư huyện ủy – Vũ Lương trao thư cảm ơn chính quyền và nhân dân huyện Bù Gia Mập đã hỗ trợ nguồn lực cho huyện Bù Đăng

Trong đợt này, huyện Bù Gia Mập trao gửi đến người dân khó khăn ở Bù Đăng các nhu yếu phẩm với tổng trị giá trên 80 triệu đồng. Gồm: 4 tấn gạo, 2.000 trứng gà, 135 chai dầu ăn, 141 chai nước mắm và 50 túi an sinh, mỗi túi trị giá 300 ngàn đồng do cán bộ và nhân dân trong huyện đóng góp. Đây là hoạt động nhằm đồng hành và chia sẻ với khó khăn của nhân dân huyện Bù Đăng đang trong giai đoạn giãn cách xã hội theo Chỉ thị 16 của Thủ tướng Chính phủ.
Trước tình hình diễn biến của dịch Covid-19 trên địa bàn huyện Bù Đăng với hơn 100 ca F0 đang điều trị tại Trung tâm Y yế huyện, hàng trăm ca F1 đang cách ly ở các khu cách ly tập trung và các ca F2 đang cách ly tại nhà và huyện đang thực hiện giãn cách xã hội theo Chỉ thị 16 của Thủ tướng Chính phủ. Trong đó có nhiều gia đình có hoàn cảnh khó khăn cần hỗ trợ. Bên cạnh đó nguồn lực cho lực lượng tuyến đầu, các chốt kiểm soát dịch và chăm sóc cho các ca cách ly đòi hỏi nguồn lực lớn. Việc huyện bạn Bù Gia Mập quan tâm hỗ trợ nguồn lực cho huyện là việc làm ý nghĩa giúp huyện thêm điều kiện trong công tác phòng chống và đẩy lùi dịch bệnh.

Tác giả bài viết: Anh Thắng

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Thành viên
Hãy đăng nhập thành viên để trải nghiệm đầy đủ các tiện ích trên site
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây