300 hộ nghèo, các gia đình trong khu vực tạm thời bị phong tỏa có hoàn cảnh khó khăn tại 03 xã Minh Hưng, ĐăkNhau và Đường 10 được nhận quà hỗ trợ

Thứ tư - 15/09/2021 21:46 434 0
Nhằm kịp thời động viên, chia sẻ với hộ nghèo, các gia đình trong khu vực tạm thời bị phong tỏa có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Minh Hưng. Ngày 14/9 Nhóm Doanh nghiệp điều Minh Hưng và các mạnh thường quân trên địa bàn xã đã góp sức trao hơn 1 tấn gạo, 100 thùng mì tôm và nhu yếu phẩm cần thiết cho 100 hộ nghèo, các gia đình sinh sống trong khu vực tạm thời bị phong tỏa trên địa bàn.
h
Hộ nghèo, cận nghèo trong khu phong tỏa trên địa bàn xã Minh Hưng nhận quà hỗ trợ của các mạnh thường quân
Trước đó, tại xã ĐăkNhau và Đường 10 nhóm thiện nguyện “ Phản ứng nhanh” đến từ Thị xã Phước Long đã trao 200 phần quà trị giá 60 triệu đồng cho bà con nghèo bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh covid- 19.
Thời gian qua, trước tình hình, diễn biến phức tạp của dịch bệnh covid- 19 trên địa bàn huyện, với “tinh thân tương thân tương ái”, Ban chỉ đạo phòng chống dịch bệnh covid- 19 huyện Bù Đăng đã tiếp nhận 1,2 tỉ đồng vào quỹ phòng chống covid-19 của huyện. Ngân sách nhà nước đã hỗ trợ cho 7.138 người thật sự khó khăn với số tiền trên 07 tỉ đồng và 138 tấn gạo. Ngoài ra, thông qua Mặt trận tổ quốc và các hội đoàn thể huyện, các doanh nghiệp, đội thiện nguyện và các xã, thị trấn đã vận động quyên góp hàng ngàn phần quà và tiền mặt để hỗ trợ người dân và lực lượng tuyến đầu chống dịch.

Tác giả bài viết: Mỹ Hiệp

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Thành viên
Hãy đăng nhập thành viên để trải nghiệm đầy đủ các tiện ích trên site
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây